Hotline mua hàng: 028.38 360 699
Hỗ trợ trực tuyến
Bàn phím Type Cover surface pro 4 (không có finger )

Bàn phím Type Cover surface pro 4 (không có finger )

Giá thị trường: 3.800.000 đ
Giá: 3.000.000 đ
ban_phim_Type_Cover
Còn Hàng
+
Bảng tính Trả Góp
Tư vấn gọi: (08) 38.360 699 - Trả góp : 0937 710 017

Địa chỉ:50 Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP.HCM [Bản đồ]

Sản Phẩm Cùng Loại

Điểm nổi bật

Cùng với chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 có tên Surface mới được ra mắt sáng nay, Microsoft cũng đã giới thiệu 2 món phụ kiện dành cho sản phẩm này là  bàn phím Touch Cover vàType Cover. Nếu như Touch Cover là một bộ bàn phím và bàn rê cảm ứng đa điểm, thì Type Cover là bàn phím thường, bao gồm bàn rê.

Touch Cover sử dụng bề mặt cảm ứng nên có độ mỏng chỉ 3mm và được gắn vào  Surface bằng kết nối nam châm. Microsoft cho biết, Touch Cover sử dụng công nghệ cảm ứng theo áp lực với cảm biến gia tốc, có khả năng cho biết phím bạn đang bấm, tốc độ gõ và cảm nhận lực bấm. Lúc giới thiệu sản phẩm, ông Steven Sinofsky nói rằng, tốc độ gõ phím sẽ nhanh gấp đôi khi gõ trên bề mặt gương. Đặc biệt, khi bạn gắn Touch Cover vào Surface thì màn hình của máy sẽ tự động đổi màu hình nền cho tương ứng với màu của bàn phím.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc Touch Cover sẽ là phụ kiện đi kèm theo máy hay là tuỳ chọn mua thêm. Dường như Touch Cover sẽ có 5 màu sắc khác nhau, theo như các hình ảnh sản phẩm mà Microsoft cung cấp.

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 128GB

Nếu những ai không thích gõ phím trên một bề mặt cứng thì Microsoft cũng đưa ra một lựa chọn khác, đó là phụ kiện bàn phím rời Type Cover . Đây là một bàn phím đầy đủ với các phím bấm gõ được, cùng một bàn rê cảm ứng bên dưới. Vì không dùng bề mặt cảm ứng nên Type Cover dày khoảng 5mm và nặng hơn so với Touch Cover. Chúng ta vẫn chưa có thông tin gì thêm về sản phẩm này.

Video Sản Phẩm

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bàn phím Type Cover surface pro 4 (không có finger )

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình.

Đánh giá sản phẩm

Giúp chúng tôi đánh giá sản phẩm này!