028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
5_Mouse_Microsoft_Bluetrack_Intell-longbinh-1_w66j-nd
1.100.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 1.700.000 đ (Bao gồm thuế) Bạn tiết kiệm: 600.000 đ (35%)
Mouse_Microsoft_Bluetrack_Intell

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Chuột Chơi Game Có Dây Microsoft Classic IntelliMouse - Hàng Chính Hãng

Chuột Chơi Game Có Dây Microsoft Classic IntelliMouse - Hàng Chính Hãng

  • Độ phân giải lên đến 3200DPI
  • Chuột 5 nút điều khiển
  • Kết nối thông qua cổng USB
  • Các nút chuột chính có độ bền lên tới 20 triệu clicks

Lấy cảm hứng từ Microsoft Intellimouse 3.0, Microsoft Classic Intellimouse mới đã thực hiện những cải tiến hiện đại cho người hâm mộ yêu thích. Các tính năng mà người hâm mộ yêu thích về bản gốc vẫn còn ở đây - các nút * có thể tùy chỉnh, giao diện công thái học cổ điển và kết nối USB có dây. Nâng cấp được thực hiện bởi công nghệ ngày nay có thể giúp bạn tìm thấy bước đột phá của mình: theo dõi chính xác hơn, các nút cảm thấy đáng tin cậy hơn và đèn đuôi là màu trắng hiện đại, đặc biệt.

Lấy cảm hứng từ Microsoft Intellimouse 3.0, Microsoft Classic Intellimouse mới có tính năng theo dõi đặc biệt và bánh xe cuộn chắc chắn mà người hâm mộ yêu thích về bản gốc. Theo dõi bây giờ thậm chí còn chính xác hơn với phạm vi DPI lên đến 3200.

Hoạt động như thế nào bạn muốn nó. Hoạt động chính xác theo cách bạn muốn với Microsoft Classic Intellimouse mới. Hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả các tác vụ phổ biến nhất của bạn với ba nút * có thể tùy chỉnh. Cắm đầu nối USB nhanh, có dây và ngay lập tức hòa vào dòng chảy của bạn mà không cần chờ Bluetooth ghép nối hoặc tìm kiếm khóa.

Thiết kế công thái học của Microsoft Classic Intellimouse mới thoải mái trong nhiều giờ sử dụng. Xử lý linh hoạt mọi thao tác cho các dự án chi tiết nhất của bạn với trọng lượng được tính toán cẩn thận, ổn định và kiểm soát.

Microsoft Classic Intellimouse mới cải thiện sự yêu thích của người hâm mộ với các nâng cấp được thực hiện bởi công nghệ ngày nay. Theo dõi bây giờ chính xác hơn. Các nút cảm thấy phản ứng nhanh hơn trước. Đèn đuôi màu đỏ khiến Microsoft Intellimouse 3.0 trở nên đặc biệt giờ đây là màu trắng sạch sẽ, hiện đại.

Đọc thêm

5_Mouse_Microsoft_Bluetrack_Intell-longbinh-1_w66j-nd

Chuột Chơi Game Có Dây Microsoft Classic IntelliMouse - Hàng Chính Hãng

1.100.000 đ

Bình luận và đánh giá