028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
ce63190604854950b97ecf0b1baaac92
15.990.000 đ
Còn hàng
MAKTS_NEX5RL

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bao test 1 đổi 1 trong 7 ngày do lỗi hãng sản xuất
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Đánh giá MÁY ẢNH KTS CHUYÊN NGHIỆP NEX-5RL SELP1650

  NEX-5RL SELP1650

Hội Đủ Tính Năng
Trong Thiết Kế Gọn.
Từng hình ảnh nổi bật với khả 
năng bắt sáng tốt hơn với màu 
sắc và chi tiết vượt trội
16.1mp Exmor™ APS HD CMOS Sensor Fast Hybrid AF Functions 180° Flip LCD Screen Wi-Fi Certified AVCHD Progressive
Chất lượng chuyên nghiệp trên từng bức ảnh Ghi lại trọn vẹn chính xác từng khoảnh khắc Cách trực quan tạo nên bức ảnh chuyên nghiệp Chụp những bức ảnh của chính mình vô cùng dễ dàng Chia sẻ tất cả những bức ảnh ngay tức thời Thú vị khi quay những thước phim độ nét cao

Chất Lượng Chuyên Nghiệp Trên Từng Bức Ảnh

Sự kết hợp vượt trội từ cảm biến hình ảnh lừng danh của Sony Exmor™ APS HD CMOS 16.1MP* và bộ xử lý hình ảnh BIONZ™ cho bạn đạt được kết quả tuyệt vời trên từng cú chụp. 

*Điểm ảnh thực

Exmor™ APS HD CMOS & Bionz™

 

16.1mp Exmor™ APS HD CMOS SensorGhi Từng Khoảnh Khắc Với Độ Chính Xác Cực Cao

NEX-5R được trang bị công nghệ lấy nét cực nhanh Fast Hybrid AF của Sony – một sự cải tiến kết hợp AF lấy nét theo pha cực nhanh với AF lấy nét theo tương phản cực kỳ chính xác. Đầu tiên, lấy nét theo pha cực nhanh di chuyển ống kính một cách nhanh chóng để mang chủ thể vào vùng lấy nét gần hơn để chức năng tự động lấy nét theo tương phản chính xác cao đóng băng hành động. Với sự kết hợp này, bạn đảm bảo nắm bắt được mọi khoảnh khắc thoáng qua.

Tìm hiểu thêm về Fast Hybrid AF »


Fast Hybrid AF

AF truyền thống
Fast Hybrid AF

Cách Trực Quan Tạo Nên Bức Ảnh Chuyên Nghiệp

Chức năng tiên tiến của chiếc máy ảnh này; Touch Shutter cho phép bạn chụp ảnh ngay trên màn hình LCD. Các tính năng khác như nút quay điều khiển, màn hình cảm ứng và nút Function truy cập nhanh cho phép dễ dàng nâng cao tầm nhìn nhiếp ảnh của bạn.


Control dial, quick access. Function button and touch screen


180° Flip LCD Screen
Chụp Những Bức Ảnh Của Chính Mình Vô Cùng Dễ Dàng

Với màn hìn 3.0"-chuẩn Xtra Fine LCD 921K điểm ảnh có khả năng xoay 180°, bạn sẽ có thể chụp những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp của chính mình.

Xem màn hình LCD xoay 180° »


180° Flip LCD Screen


Chia Sẻ Tất Cả Những Bức Ảnh Ngay Tức Thời

Tính năng Wi-Fi tích hợp trên máy cho phép bạn gởi và xem lại các bức ảnh trên các thiết bị không dây tương thích. Cho smartphone hoặc máy tính bảng, tải và cài đặt dễ dàng ứng dụng mobile miễn phí - PlayMemories Mobile™ và truyền tải các hình ảnh một các trực tiếp từ máy ảnh.Wi-fi certified & play memories
Wi-Fi Certified

Thú Vị Khi Quay Những Thước Phim Độ Nét Cao

Quay phim độ nét cao và tạo những khoảnh khắc kỷ niệm đạt độ phân giải Full HD 1920 x 1080 với cảm biến Exmor™ APS HD CMOS. Chức năng quay phim này cũng hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm AVCHD Ver. 2.0 đạt tỷ lệ khung hình 60p/50p và 60i/50i cũng như các tỷ lệ 24p/25p*.

* Các thiết bị 1080 60i/1080 50i

 

AVCHD Progressive & Full HD 1080Chụp Liên Tục 10fps 
Dựa trên NEX-5R để ghi lại hoàn hảo tuần tự hành động. Chế độ Speed Priority Continuous cho phép chụp liên tục 10pfs trong khi vẫn duy trì khả năng lấy nét đối với chủ thể.
ISO 25600 
Với độ nhạy sáng cực cao ISO 25600 cho phép bạn chụp ảnh mà không cần sử dụng flash, trong khi công nghệ giảm nhiễu của NEX-5R thực hiện việc giảm nhiễu rõ rệt. Độ nhạy sáng này cho phép bạn chụp với tốc độ cực nhanh và không cần sử dụng chân máy.
Clear Image Zoom 
Zoom mở rộng mạnh mẽ trên chiếc máy ảnh NEX-5R đạt đến 2x trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cực cao.

Auto Portrait Framing 
Sử dụng chức năng này trong lúc chụp ảnh chân dung và hình ảnh được cắt một cách tự động để tạo ra bức ảnh cân đối tuyệt đẹp. Ảnh gốc cũng sẽ được lưu lại và bạn có thể chọn ra phiên bản hoàn hảo cho mình. 
Xem thêm »
Superior Auto 
NEX-5R cung cấp tối ưu khả năng tự do chụp ảnh với chế độ tự động Superior Auto. Máy ảnh tự động điều chỉnh các cài đặt nhằm đạt được những bức ảnh tuyệt đẹp.
Multi Memory Card Support 
Khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ nhiều phương tiện, gồm Sony Memory Stick Pro-HG Duo dung lượng cao và SDXC.

Phong Cách Sáng Tạo 
Thưởng thức thêm công cụ sáng tạo từ việc chọn các chế độ như tiêu chuẩn, rực rỡ, chân dung, phong cảnh, trời chiều hoặc đen & trắng để sáng tạo nên tông ảnh mà bạn muốn. 
Xem thêm »
Hiệu Ứng Mịn Da 
Tính năng này giúp giảm bớt hoặc loại bỏ nhược điểm, làm gia mịn màng và cũng duy trì độ sắc nét tại các khu vực tương phản cao hơn như các khu vực mắt và miệng.
Sweep Panorama 
Chụp những tấm ảnh với độ phân giải kinh ngạc, đơn giản chỉ cần quét máy theo hình vòng cung khi chụp ảnh. 
Xem thêm »

Hiệu Ứng Hình Ảnh 
Tính năng này thật dễ để bạn thể hiện tưởng tượng bằng 11 chế độ với 15 hiệu ứng hình ảnh - như Partial Colour, Posterisation, Toy Camera, High Contrast Monochrome, HDR Painting và nhiều nữa. Chuyển tải cuộc sống hàng ngày thành các tác phẩm nghệ thuật qua các hiệu ứng và trải nghiệm thực tế trên màn hình LCD*.
* Một số chế độ không được hiển thị trong thực tế và không được áp dụng cho quay phim: HDR Painting, Rich-tone Monochrome, Soft Focus và Miniature.
Chụp Ảnh Chạng Vạng 
Bằng việc chụp liên tục 6 tấm ảnh ở tốc độ cao và kết hợp chúng lại với nhau để cho ra bức ảnh cực kỳ rõ nét, không nhiễu mà không cần dùng đèn flash hoặc chân máy khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. 
Xem thêm »
 
 

Đọc thêm

ce63190604854950b97ecf0b1baaac92

MÁY ẢNH KTS CHUYÊN NGHIỆP NEX-5RL SELP1650

15.990.000 đ

Phụ kiện MÁY ẢNH KTS CHUYÊN NGHIỆP NEX-5RL SELP1650