028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
pj380
Liên hệ để biết giá
Hết hàng
MQKTS_SNHDRPJ380E

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bao test 1 đổi 1 trong 7 ngày do lỗi hãng sản xuất
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Đánh giá Máy quay phim HD bộ nhớ Flash HDR-PJ380E/B - Tặng thẻ nhớ 8GB và bao đựng máy

Cách dễ dàng để trình chiếu
kỉ niệm của bạn ở mọi nơi
Ghi lại từng khoảnh khắc cuộc sống và chia sẻ ngay tức thì
Built-in Projector External Input OPTICAL SteadyShot Active Mode EXTENDED 55x ZOOM 26.8mm Wide Angle G Lens AVCHD/MP4 Format
Chia sẻ kỉ niệmmọi lúc, mọi nơivới máy chiếu tíchhợp 100 inch Kết nối với cácthiết bị dđộng vàtrình chiếu  bấtkì nơi đâu Ổn định tuyệt vờicho từng khunghình rõ nét Zoom kinh ngạcđạt hình nh chitiết vượt trội Luôn còn chỗtrống để thêmngười vào khunghình Ghi hình chấtlượng cao AVCHD hoặcđịnh dạng MP4cho Web

Chia Sẻ Kỉ Niệm Mọi Lúc, Mọi Nơi với Máy Chiếu 100inch

Chia sẻ những kỉ niệm quí báu với những người thân yêu và bạn bè ở bất kì nơi đâu bằng việc sử dụng máy chiếu tích hợp lên đến 100inch*.

* Được đo theo đường chéo.

 


Kết Nối với Các Thiết Bị Di Động và Trình Chiếu Ở Mọi Nơi

Đơn giản là kết nối máy quay Handycam® đến điện thoại, máy tính bảng hay máy tính thông qua cổng HDMI và chia sẻ nội dung của bạn mọi lúc, mọi nơi.

External Input

Ổn Định Tuyệt Vời cho Hình Ảnh Rõ Nét

Bất kể khi nào bạn ghi hình trong lúc di chuyển, chức năng ổn định hình ảnh tuyệt vời Optical SteadyShot (chế độ Active) sẽ thực hiện việc bù trừ các rung lắc, đảm bảo từng đoạn phim được ghi rõ nét không bị nhòe. Tính năng này đặc biệt hiệu quả khi ghi hình ở độ mở rộng nhất, các hình ảnh đạt mức ổn định đến 10x so với chế độ ổn định hình ảnh Optical SeadyShot thông thường.

Optical SteadyShot (Active Mode)

Zoom Kinh Ngạc với Chi Tiết Vượt Trội

Bạn sẽ thấy thú vị với chức năng Zoom mở rộng lên đến 55x mà ống kính mang lại. Nó cho phép bạn tiếp cận từng hành động khi cần, mà vẫn đảm bảo những hình ảnh được ghi luôn rõ nét và tuyệt đẹp như những gì bạn nhìn thấy.


EXTENDED 55x ZOOM

* Zoom mở rộng chỉ hoạt động khi chức năng SteadyShot được cài đặt là standard hoặc tắt.

EXTENDED 55x ZOOM

Sony G Lens Luôn Còn Chỗ Để Thêm Người

Ghi nhiều hơn vào trong từng khung hình, đạt được ảnh phong cảnh rộng hơn hoặc ghi thêm nhiều người vào trong một bức ảnh. Khả năng mở rộng hiệu quả với ống kính quang học chất lượng hàng đầu đạt góc rộng 26.8mm khi quay phim.


Ghi Hình Chất Lượng Cao AVCHD Hoặc Định Dạng MP4 Cho Web

Giờ đây bạn có thể sử dụng độ phân giải cao AVCHD hoặc định dạng MP4 để ghi lại những bước đi đầu đời của con bạn. Thật dễ dàng để chia sẻ đoạn phim này với định dạng MP4 lên Facebook hoặc Twitter.


Multi Terminal 
Tính năng Multi Terminal giúp mở rộng khả năng tương thích máy quay của bạn với các phụ kiện của Sony giống như là các thiết bị USB.
Màn Hình LCD Cảm Ứng 
Màn hình LCD cảm ứng cho bạn khả năng ghi hình tối ưu, vì thế ngay bây giờ bạn có thể ghi hình dễ dàng cho từng sự kiện đặc biệt.
Event Browse 
Tính năng thông minh này giúp nhóm lại và sắp xếp các đoạn phim và hình ảnh của bạn vào ‘từng sự kiện’, giúp bạn tìm kiếm và trình duyệt dễ dàng.
Intelligent Auto 
Tự động nhận diện đến 180 loại cảnh, và chọn ra các thiết lập tối ưu nhất nhằm đem đến kết quả hình ảnh tốt nhất cho bạn!
Xem cách hoạt động »
Tích Hợp Dây USB 
Tính năng này giúp kết nối máy
quay của bạn đến máy tính và
cho phép thực hiện việc chép
dữ liệu vào máy tính dễ dàng.
Tự Động Làm Giảm Ồn Của Gió 
Tính năng này tự động nhận diện và giảm tối đa tiếng ồn của gió làm ảnh hưởng đến đoạn thoại và âm thanh khi ghi hình. Giờ đây bạn có thể thưởng thức được những âm thanh trong trẻo và rõ ràng trong từng đoạn phim, ngay khi những đoạn phim này được ghi ở bãi biển hay trong tình huống gió mạnh.
Xem cách hoạt động »

Giọng Nói Gần Hơn 
Công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến này phân tích những tiếng ồn không mong muốn để loại bỏ, vì thế đoạn thoại được ghi lại với độ rõ ràng cao nhất ở mọi thời điểm.
Jack Cắm Mic Mở Rộng 
Mở rộng các tùy chọn ghi lại âm thanh với tính năng hữu dụng này và tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời phù hợp với đoạn phim của bạn.
Phần Mềm PlayMemories™ Home Theo Máy 
Phần mềm được cài đặt sẵn này giúp bạn dễ dàng chuyển phim và hình ảnh của bạn sang máy tính để xem, biên tập, gửi qua email và tải lên mạng.
Xem cách hoạt động »
Phụ Kiện Cho Handycam® 
Những chiếc túi thời trang hoặc bền bỉ. Chân máy và Pin tăng cường cho mở rộng khả năng ghi hình. Nâng cao khả năng ghi hình cho máy Handycam® của bạn với các phụ kiện độc đáo từ Sony.

Đọc thêm

pj380

Máy quay phim HD bộ nhớ Flash HDR-PJ380E/B - Tặng thẻ nhớ 8GB và bao đựng máy

0 đ

Phụ kiện Máy quay phim HD bộ nhớ Flash HDR-PJ380E/B - Tặng thẻ nhớ 8GB và bao đựng máy