028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
j3
Liên hệ để biết giá
Hết hàng
MAKTS_NKJ3CH

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bao test 1 đổi 1 trong 3 ngày do lỗi hãng sản xuất
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Đánh giá Nikon 1 J3 10-30mm F3.5-5.6 VR Lens kit

Với các chức năng mới mẻ và hiệu suất đáng kinh ngạc của Nikon 1 J3 mới, giờ đây có thể dễ    dàng tạo các khoảnh khắc hình ảnh của riêng bạn. Thao tác nhanh như chớp và thiết kế tối giản đi cùng nhau trong sự hài hòa hoàn hảo. Cung cấp 14.2 megapixel và lấy nét tự động tốc độ cao, Nikon 1 J3 cho phép chụp ảnh với độ sâu và chi tiết đáng kinh ngạc 

 
Hiệu suất đáp ứng được thiết kế chính xác

Hiệu suất đặc biệt và một loạt các tính năng của J3 được tích hợp vào thân máy ảnh có thấu kính có thể hoán đổi vô cùng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Nằm trong thân máy bằng kim loại là màn hình tinh thể lỏng 921 điểm k cung cấp góc xem rộng.

Nhanh hơn khoảnh khắc thoáng qua

J3 đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bức ảnh của mình nhờ vào hiệu suất nhanh và lấy nét tự động. J3 nổi bật với độ trễ thời gian nhả ngắn đáng kể (chỉ 80 mili giây trong lấy nét tự động điểm đơn) và 15 khuôn hình trên một giây khi chụp liên tục ¡V1 nhanh nhất trong số máy ảnh có thấu kính có thể hoán đổi.

Có được bức ảnh hoàn hảo mọi lúc

Chụp khoảnh khắc dễ dàng hơn bao giờ hết. Chế độ Chọn Ảnh Thông minh Nâng cao chụp nhanh đến 20 khuôn hình trước và sau khi nhấn nút nhả cửa trập, sau đó hiển thị một bức ảnh hoàn hảo hoặc lựa chọn 5 bức ảnh đẹp nhất. Hoặc sử dụng tính năng Xem Chậm mới để quay video chuyển động chậm 20 khuôn hình rồi từ đó chọn bức ảnh lý tưởng nhất. Bạn thậm chí có thể chuyển khuôn hình từ quay video thành ảnh có độ phân giải cao.

Chất lượng vững bền

Ngay cả người chụp ảnh sành điệu nhất cũng sẽ đánh giá cao chất lượng hình ảnh của J3. Được cảm biến CMOS định dạng CX 14.2 megapixel mới và công cụ EXPEED 3A tiếp sức mạnh, J3 cung cấp lấy nét tự động tốc độ cao và giảm nhiễu vượt trội. Máy thậm chí còn có tùy chọn nhiếp ảnh dưới nước và Điều khiển Biến dạng Tự động để loại trừ biến dạng của thấu kính.

Tạo các khoảnh khắc với phong cách của riêng bạn

Dễ dàng thêm xúc cảm phong cách của riêng bạn với hàng loạt tùy chọn sáng tạo. Chọn từ 8 hiệu ứng Chế độ Sáng tạo, bao gồm Phong cảnh Ban đêm, Chiếu sáng nền, Lấy nét Dịu, Hiệu ứng Thu nhỏ, Toàn cảnh Dễ dàng và nhiều hiệu ứng khác.

Điều khiển mà không gây ồn ào

Với đĩa lệnh chế độ được bố trí thuận tiện, có thể điều chỉnh cài đặt đơn giản bằng cách búng nhẹ ngón cái. Trong chế độ TỰ ĐỘNG, Kiểm soát Hình ảnh Trực tiếp cho phép tinh chỉnh cài đặt hình ảnh thông qua Menu Tính năng trực quan. J3 thậm chí có cả đèn nháy i-TTL gắn sẵn sẽ bật lên bất cứ khi nào cần thêm một chút ánh sáng.

Biểu đạt ấn tượng

Nếu ảnh nói lên hàng ngàn từ, hãy hình dung những gì bạn có thể biểu đạt với Chụp nhanh Chuyển động Tinh tế. Nhấn nút nhả cửa trập để chụp ảnh tĩnh và quay video chuyển động chậm của các khoảnh khắc chỉ trước và sau đó. Thậm chí có thể thêm nhạc nền và lưu video bằng các định dạng phim khác nhau để làm cho chúng hoàn toàn là của bạn. J3 được kết hợp với chống rung điện tử (e-VR) nên mọi ảnh luôn ở trong lấy nét sắc nét.

Thế giới của các tùy chọn

Với các lựa chọn phong phú các thấu kính 1 NIKKOR và bao chống ngấm nước, thực sự không có giới hạn đối với những việc mà bạn có thể thực hiện với J3. Đầu nối Di động Không dây WU-1b tùy chọn cho phép truyền không dây hình ảnh đến thiết bị thông minh để dễ dàng chia sẻ. Hơn nữa, bất cứ thấu kính NIKKOR nào đều tùy ý bạn với Bộ nối Móc gắn F.

Đọc thêm

j3

Nikon 1 J3 10-30mm F3.5-5.6 VR Lens kit

0 đ