028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Acer làm mới Nitro 5, giới thiệu Nitro 7 mới 

longbinh_companyNgày đăng: 04/12/2019Lượt xem: 564
Acer mới đây đã nâng cấp dòng Nitro 5 và giới thiệu dòng Nitro 7 mới hoàn toàn dành cho phân khúc trung cấp. So với Predator, tuy mức giá thấp hơn khá nhiều nhưng bộ đôi này vẫn hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà cho game thủ nhờ cấu hình tốt.

Với kiểu dáng vỏ nhựa cách điệu và cấu hình tốt, Nitro 5 là dòng laptop gaming phổ thông của Acer. Phiên bản mới được làm mới với chip Intel Core i thế hệ thứ 8 và card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX mới nhất. Sẽ có tuỳ chọn màn hình IPS FullHD 17,3 inch hoặc 15,6 inch.

Sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế như Nitro 5, nhưng Nitro 7 là phiên bản cao cấp với vỏ máy bằng kim loại. Ngoài ra, Acer cũng cung cấp tuỳ chọn màn hình IPS FullHD với tần số quét 144 Hz và tốc độ phản hồi 3 ms, đảm bảo sự mượt mà khi trải nghiệm cho các game thủ.

Những phiên bản mới của 2 dòng laptop này đều sở hữu công nghệ TrueHarmony cũng được trang bị cho phép game thủ tuỳ chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, công nghệ CoolBoost cũng giúp thiết bị tăng cường khả năng tản nhiệt khi hoạt động hết công suất, cải thiện 10% nhiệt đối với CPU và 9% với GPU. 

Theo Acer​

Xem thêm:

Bình luận