028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Giới thiệu công ty Long Bình

 Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình ( tên viết tắt: Long Binh Co., Ltd ). Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh các sản phẩm điện tử như: laptop, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, phần mềm tin học, máy ảnh số, máy quay số, máy ghi âm số … Ngày nay thương hiệu máy tính Long Bình đã trở thành một trong những thương hiệu lớn tại thị trường CNTT Việt Nam.

Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình, chữ “ Tín ” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu.

Giới thiệu công ty Long Bình

Hiện nay Công ty tin học Long Bình đã  từng bước khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường, được khách hàng gần xa tín nhiệm.

Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình

Trụ sở: 50 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM

Bán hàng (8:00 - 19:00): 028.38 360 699

Hotline: 0903 710 017