028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Quy định thanh toán vận chuyển hàng hóa

A- Quy định và hình thức thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng 

Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc. 

2. Thanh toán cà thẻ:

- Thẻ ATM: 1%

- Thẻ Visa và mastercard: 2%

- Thẻ JCB: 3%
Quy định thanh toán vận chuyển hàng hóa

3. Chuyển khoản qua ngân hàng 

- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. 

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình theo thông tin dưới đây.

  • CHUYỂN KHOẢN XUẤT VAT (HÓA  ĐƠN)

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ TIN HỌC LONG BÌNH (Số tài khoản Ngân hàng Á Châu (ACB) Tp.Hồ Chí Minh: 680139)

  • CHUYỂN KHOẢN KHÔNG LẤY VAT (HÓA ĐƠN)

Nguyễn Thanh Bình (Số tài khoản VIETCOMBANK: 0181001692858).

B- Chính sách vận chuyển

I. MỤC ĐÍCH

Hỗ trợ chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình 

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Tất cả các khách hàng mua tại Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình.

-  Khu vực áp dụng:  + Nội thành :giao hàng miễn phí tại các quận nội Thành Phố Hồ Chí Minh

                                 + Ngoại thành: 028.38360.699

III. NỘI DUNG

1. Điều kiện áp dụng

     +  Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển và chỉ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc. 

     + Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành hoặc các tỉnh thành khác nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng 

2. Thời gian giao nhận

-  Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

-  Thời gian giao hàng : Từ thứ 2 đến thứ 7 (Buổi sáng: 8AM-12PM; Buổi chiều: 1:30PM-5:30PM).

3. Các điều kiện khác

-  Chương trình này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình

 - Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình

-  Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

-  Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình tự điều phối và quyết định.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty TNHH TMDV Tin Học Long Bình sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận