028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Sửa chữa Laptop - Macbook - Vi tính uy tín tại Tp.HCM

sửa chữa laptop - macbook - pin - mainboard

Cung cấp - Sửa chữa linh kiện Laptop - Macbook - Vi tính - Máy ảnh
Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ cho quý khách 
hàng ngày càng tốt hơn. Với đội ngũ Kỹ Thuật nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng
có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ và giá cả tốt nhất. 

- Vệ sinh chăm sóc máy kĩ lưỡng. 

- Cài đặt miễn phí các phần mềm hệ thống. 

- Nâng cấp laptop thay thế linh kiện giá tốt nhất (miễn phí tiền công).

 - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

- Kiểm tra bệnh cho laptop miễn phí.

  • QUY TRÌNH SỬA CHỮA, THAY THẾ 

- Sau khi nhận máy của quý khách

- Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng (cam kết không để có trường hợp phá hỏng ,cắt chân chip,thay linh kiện ...như 1 số nơi làm mất lòng tin của khách hàng.)

- Linh kiện bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%. Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ test máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.

- Thời gian bảo hành trong 24 giờ làm việc. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất.

SỬA CHỮA - THAY THẾ MAINBOARD

SỬA CHỮA - THAY THẾ MAINBOARD

* Cung cấp các loại Mainboard Laptop - Macbook chính hãng

+ Bật máy lên nguồn nhưng không lên hình 

+ Máy chạy màn hình có nhiều vết sọc (lỗi cáp,cạc VGA..hoặc LCD)

+ Bật máy có tiếng kêu 3 tiếng tit nhưng không lên hình (card VGA bị lỗi…)

+ Máy chạy bình thường nhưng không nhận USB, CHUỘT, KEYBOARD ( lỗi IC IN/OUT...)

+ Không nhận cổng LAN, SOUN..WIFI…(lỗi IC LAN ,chipset cầu nam S…)

+ Không nhận RAM (sửa hoặc thay khe ram, lỗi chipset cầu bắc N... )

+ Không nhận HDD ( not found/..)

+ Chạy treo khởi đông lại liên tục ( FAN error…/

+ Thay socket CPU ( không nhận CPU …)

+ Không out tín hiệu ra màn hình ngoài (chipset VGA : ATI,NVIDIA ,GO ….)

+ Không cài được WINDOW ,DUMP…

+ Không nhận CDROM...

SỬA CHỮA - THAY THẾ MÀN HÌNH

SỬA CHỮA - THAY THẾ MÀN HÌNH

+ Máy có nguồn không hình.

 + Màn hình bị rát, sọc ngang, sọc dọc, ca rô…

 + Màn hình bị đứt cáp, nhiều, điểm chết. 

 + Thay thế màn hình LCD laptop.

 + Thay thế Boar cao áp, bóng đèn hình.

* Cung cấp các Loại màn hình Laptop - Macbook chính hãng

Sửa chữa - cung cấp linh phụ kiện Laptop - Macbook - Máy ảnh - Vi tính

SỬA CHỮA - THAY THẾ MÀN HÌNH

SỬA CHỮA - THAY THẾ MÀN HÌNH

SỬA CHỮA - THAY THẾ MÀN HÌNH

+ Sửa chữa thay thế keyboard Laptop - Macbook

+ Khắc phục sự cố không nhận phím

+ Sửa chữa khắc phục sự cố đứt cáp, liệt phím, vẽ mạch phím

Sửa chữa - cung cấp linh phụ kiện Laptop - Macbook - Máy ảnh - Vi tính

SỬA CHỮA - THAY THẾ - PHỤC HỒI CELL PIN

+ Sửa chữa, thay thế và phục hồi Cell Pin với công nghệ mới nhất

+ Khắc phục sự cố về không nhận sạc

+ Dịch vụ vệ sinh máy, thổi bụi, vệ sinh quạt cpu,giải nhiệt trét keo giải nhiệt

 + Cài hệ điều hành, Windowns Xp, Vista, Win 7

+ Cài đặt các phần mềm ứng dụng : Office, Lạc Việt....

+ Cài đặt đầy đủ Driver cho các dòng máy Laptop.

+ Cài đặt các phần mềm chuyên dụng: Autocad, Photoshop, 3 Dmax.. 

Showroom: 50 Nguyễn Cư Trinh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Bình luận

Trả lời
Chào Tâm! Hiện tượng bạn mô tả ở trên có thể do một số nguyên nhân như: - Quạt tản nhiệt của CPU hoặc GPU (VGA) có vấn đề (bị lỗi) nên không tản nhiệt được làm cho CPU của máy quá nóng khi chạy các chương trình nặng và liên tục (như chơi game. - Máy bị nhiễm virus làm CPU chạy quá tải (100%). Để khắc phục vấn đề trên bạn có thể thử làm như sau: - Kiểm tra lại quạt tản nhiệt của CPU/card đồ họa để chắc chắn nó vẫn hoạt động tốt (nếu phát hiện quạt bị lỗi bạn mang đi bảo hành hoặc thay mới). Đồng thời bạn nên bôi thêm một lớp keo tản nhiệt cho CPU/GPU để giúp máy tản nhiệt tốt hơn. - Cài đặt phần mềm diệt virus (cập nhật bản mới nhất) và quét virus cho máy tính. Nếu dùng những cách trên mà vẫn không khắc phục được bạn có thể mang máy đến Công ty Long Bình để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và có biện pháp sửa chữa nha. Thân chào bạn!
Trả lời
Cho mình hỏi, máy mình cấu hình như sau Intel G3220 Ram 8GB VGA R7 250, nguồn Corsair VS450 tại sao chơi game BF4 muợt mà nhưng thi thoảng lại bị đứng hình (y hệt kiểu xem đĩa bị vấp, hình đứng im, tiếng bị lặp lại) khỏang 5-10s rồi lại hết? Máy tính mình gặp hiện tượng gì vậy? Khắc phục thế nào? Cảm ơn!
Trả lời
Chào Khoa! Hiện tượng bạn mô tả như trên có thể từ những nguyên nhân sau: 1/ Ổ cứng mà bạn mới thay cho máy tính của mình cũng đã bị lỗi (bị bad sector hoặc bị lỗi phần cứng bên trong). Vì ổ cứng bạn mới sử dụng được 1 tuần nên vẫn còn trong thời hạn bảo hành của nơi bạn mang đi sửa chữa. Do đó để khắc phục vấn đề này cách tốt nhất bạn nên mang ổ cứng đến nơi cung cấp để nhờ họ kiểm tra bảo hành cho bạn. 2/ Khi bạn thay ổ cứng mới sử dụng được một tuần thì nghe tiếng lạch cạch, hiện tượng này cũng có thể do quạt tản nhiệt CPU gặp vấn đề và không hoạt động tốt nên khiến việc tản nhiệt không còn tốt dẫn đến việc CPU quá nóng làm cho máy tính tự tắt khi quá nhiệt. 3/ Nếu bạn sử dụng hộp ổ cứng gắn (hdd box) ngoài chất lượng thấp để gắn ổ cứng laptop vào thì cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng ổ cứng laptop, bởi thường các bảng mạch dùng cho hộp ổ cứng gắn ngoài rẻ tiền này thường có chất lượng gia công thấp, các linh kiện như tụ và các mối hàn không đảm bảo, dẫn tới việc cấp nguồn không ổn định và gây hư hại tới ổ cứng gắn bên trong. Để biết được cụ thể nguyên nhân nào gây ra, bạn có thể mang máy đến Công ty Long Bình để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục lỗi cho bạn nha. Thân chào bạn!
Trả lời
Em có thắc mắc là máy tính em là PC để bàn, ổ cứng HDD là dùng cho máy tính để bàn là ổ 3.5" 80GB, nhưng thời gian gần đây có bị lỗi hay treo máy, và nghe tiếng lạch cạch gì đó phát ra từ ổ cứng. Em có mang đi kiểm tra thì kỹ thuật bảo rằng ổ cứng em có dấu hiệu lỗi phần cứng và đâu đọc bị "rơ", sau đó họ thay một ổ cứng mới cho em là ổ cứng lấy từ laptop 2.5" 120GB giá tương đối tốt và ổ mới lấy từ laptop ra. Em mang về sử dụng được khoảng một tuần thì gần đây gặp hiện tượng đang sử dụng thì nghe tiếng kêu lạch cạch và máy tính tự tắt. Em không biết máy tính em gặp lỗi gì? Mong các anh/chị giải thích hộ em và cách khắc phục thế nào ạ? Em xin cám ơn.
Trả lời
Chào Bảo! Hiện tượng bạn gặp phải có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: - Card màn hình bị lỗi - Bộ nguồn bị lỗi nên không cung cấp đủ điện cho máy hoạt động - Lỗi ổ cứng (bad sector) - Lỗi hệ điều hành Windows. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể làm như sau: - Kiểm tra và vệ sinh lại card màn hình. Bạn có thể tháo card màn hình để vệ sinh sạch sẽ các chân cắm cũng như khe cắm card - Kiểm tra lại bộ nguồn đang sử dụng. Bạn nên tìm một bộ nguồn khác để thay thế và kiểm tra lại hiện tượng - Kiểm tra xem ổ cứng có bị lỗi bad sector không (bạn có thể dùng chương trình HDD Regenerator trong đĩa Hiren Boot để kiểm tra và sửa lỗi bad sector ổ cứng). - Repair lại hệ điều hành Windows đang sử dụng. Nếu vẫn khắc phục không được bạn có thể mang máy đến Công ty Long Bình để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và có biện pháp khắc phục nha. Thân chào bạn!
Trả lời
Máy tính nhà em khi bật nguồn, đèn màn hình sáng lên, nhưng khi bật CPU lên được khoảng vài giây thì đèn màn hình tắt, màn hình cũng tối om. Nghe tiếng phát ra thì nó khởi động đến màn hình đăng nhập của em là dừng lại (có mật khẩu). Tình trạng này có vẻ ngày càng nặng đi, vì lúc đầu còn lúc được lúc không, giờ thì không hẳn luôn rồi. Xin giúp em, em cảm ơn ạ!
Trả lời
Chào Huỳnh! Việc laptop khi kết nối với máy chiếu bị cảnh báo "no signal" có thể do nhiều nguyên nhân như: 1. Cáp kết nối giữa laptop và máy chiếu bị lỗi. 2. Cổng VGA trên laptop hoặc máy chiếu bị lỗi. 3. Độ phân giải của laptop quá cao khiến máy chiếu không nhận ra được tín hiệu. Tuy nhiên do bạn đã thử một số cách như mô tả ở trên để kiểm tra hiện tượng nên có thể loại trừ ra được nguyên nhân số 1 và số 2. Do đó để khắc phục vấn đề này bạn có thể điều chỉnh lại độ phân giải cho máy tính thấp xuống (800 x 600 hoặc 1024 x 768) và thử kết nối lại với máy chiếu. Chúc bạn thành công!
Trả lời
Cho mình hỏi, vì sao laptop mình khi kết nối với máy chiếu thì bảo "no signal". Nhưng gắm vào monitor thì lên bình thường. Cáp VGA và máy chiếu khi gắn với 1 laptop khác thì bình thường. Mình chưa hiểu nguyên nhân là gì?. Laptop mình là Hp 8760W. Làm sao để khắc phục vấn đề này? Nhờ các anh/chị tư vấn giúp. Cám ơn!
Trả lời
Chào Duy! Việc hàn (nối) lại dây sạc chỉ là giải pháp tạm thời, không có tính lâu dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho thiết bị của bạn như dễ gây chập cháy mối nối, nổ điện, chập chờn nguồn… ảnh hưởng trực tiếp đến máy tính của bạn, đặc biệt là linh kiện mainboard. Do vậy, bạn nên mua cục sạc mới, khi mua cục sạc, các thông số bạn nên lưu ý: loại đầu sạc (đầu thường, đầu khấc, đầu chân kim…), thông số input, output (V, A). Tốt nhất bạn nên mang theo sạc hỏng khi đi mua sạc mới để tiện mô tả và so sánh. Bạn có thể tham khảo link sau: http://longbinh.com.vn/linh-kien-adapter-bo-sac-laptop/ Thông tin đến bạn.
Trả lời
Laptop của tôi bị đứt dây nối cục sạc nên không sạc được, vậy tôi nên đi hàn lại dây để dùng hay mua cục sạc mới?