028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Bản cập nhật iOS 8.2 giúp iPhone kết đôi với Apple Watch

longbinh_companyNgày đăng: 03/10/2015Lượt xem: 479

Ngay sau sự kiện  Spring Foward kết thúc cách đây ít giờ,  Apple  đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 8.2 với cải tiến ứng dụng Y tế và hỗ trợ đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng. 

Bản cập nhật iOS từ phiên bản 8.1.3 lên iOS 8.2 trên iPhone iPad có dung lượng lên tới hơn 500MB dù thông qua hình thức OTA. Ngoài cách cập nhật trực tiếp trên thiết bị qua kết nối không dây, người dùng các thiết bị iOS của Apple cũng có thể sử dụng iTunes trên máy tính để nâng cấp. 

 

 

Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất của iOS này sẽ giúp iPhone 5 , 5s, 6 và 6 Plus có thể hỗ trợ Apple Watch. Sau khi nâng cấp lên iOS 8.2 các dòng iPhone này sẽ có thể kết đôi (pair) và đồng bộ dữ liệu qua lại cũng như thiết lập các tính năng trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Ứng dụng Activity mới cũng sẽ hỗ trợ người dùng xem lại những dữ liệu thu được từ Apple Watch.

 

 

Apple cho biết, bản cập nhật iOS mới nhất còn cải tiến ứng dụng Sức khoẻ (Health) cũng như không ít sửa lỗi khác, giúp cho các ứng dụng như Mail, bản đồ, nhạc hay ra lệnh bằng giọng nói (Voice Over) hoạt động ổn định hơn trước.

Phương thức cập nhật qua OTA vẫn tương tự như các lần trước đây, bạn có thể truy cập vào: Setting > General > Software Update để tiến hành nâng cấp thông qua mạng Wi-Fi. Đối với những máy Jailbreak, bạn vui lòng không được cập nhật qua OTA mà phải nâng cấp trực tiếp thông qua iTunes.

 

 

 

 

Bình luận