028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Bản cập nhật iOS 8.3 của Apple có gì "hot"?

longbinh_companyNgày đăng: 04/09/2015Lượt xem: 561

Sau khi ra mắt phiên bản iOS 8.2 dành cho các thiết bị Apple Watch, thì hôm nay (09/04), Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 8.3 với việc bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới cũng như khắc phục nhiều lỗi bảo mật.

Bản cập nhật iOS 8.3 có dung lượng khoảng 291 MB và đang được cung cấp dưới dạng cập nhật OTA (tức máy chỉ cần có kết nối internet, truy cập vào phần Settings > General > Software Update là được).

 

 

Theo đó, bản cập nhật iOS 8.3 được cung cấp các tính năng mới như:

Thêm các ngôn ngữ mới cho trợ lý ảo thông minh Siri (dĩ nhiên vẫn chưa có tiếng Việt) gồm: Đan Mạch, Nga, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỹ, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Hà Lan,...

Apple đã cho phép người dùng tùy chọn biểu tượng emoji đa dạng hơn với các lựa chọn màu da và biểu tượng tình cảm đồng giới, cùng với giao diện bàn phím emoji được thiết kế lại.

 

 

 

Người dùng có thể tải về các ứng dụng dạng miễn phí trên App Store mà không cần đến mật khẩu của tài khoản Apple ID. 

Bổ sung các tùy chọn định dạng Nghiêng và Gạch chân cho bàn phím (dùng ở chế độ ngang màn hình) trên iPhone 6 Plus.

 

 

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 8.3 còn khắc phục một số lỗi liên quan đến CarPlay, sửa lỗi nhắn tin không ổn định, cải thiện khả năng lưu mật khẩu cho proxy web, khắc phục lỗi trong tính năng VoiceOver, khắc phục lỗi không nhạy khi người dùng "vuốt để mở khóa", khắc phục lỗi không hiển thị liên kết khi mở PDF trên Safari,...

Dịch vụ iCloud Photo Library cũng đã chính thức hoạt động, không còn ở trạng thái thử nghiệm "Beta".

Người dùng sở hữu iPhone 4S, iPhone 5 , iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 6, iPhone 6 Plus, toàn bộ iPad (trừ iPad đầu tiên) và iPod Touch thế hệ thứ năm có thể cập nhật iOS 8.3 thông qua iTunes hoặc thông qua phương thức OTA. 

Ngay sau khi tung ra iOS 8.3, Apple được cho là đang phát triển phiên bản iOS 8.4 để sớm tung ra trong thời gian tới. Phiên bản này hứa hẹn sẽ bổ sung dịch vụ truyền tải nhạc trực tuyến được phát triển trên dịch vụ Beats mà Apple mới mua lại.

Bình luận