028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
6_Microsoft_Sculpt_Comfort-longbinh-4
950.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 1.050.000 đ (Bao gồm thuế) Bạn tiết kiệm: 100.000 đ (10%)
Microsoft_Sculpt_Comfort

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Chuột Không Dây Microsoft Sculpt Comfort - Hàng Chính Hãng

Chuột Không Dây Microsoft Sculpt Comfort - Hàng Chính Hãng

  • Phím windows trên thân chuột
  • Kết nối Bluetooth
  • Phím cuộn 4 chiều
  • Công nghệ Blue-Track

Chuột không dây Microsoft Sculpt Comfort được trang bị phím Windows trên thân chuột, bạn có thể dễ dàng sử dụng menu Windows 8 khi cần, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Windows là bạn đã có thể vào giao diện. Đặc biệt, phím xanh cũng có thể tương tác với Windows 7.

Chuột Microsoft Sculpt Comfort kết nối với các thiết bị khác qua công nghệ  không dây bluetooth. Bạn sẽ không bị những sợi dây vướng víu khi sử dụng ở những không gian chật hẹp.

Sự đơn giản và tốc độ của tab cảm ứng Windows có nghĩa là bạn có thể thực hiện công việc bằng cách điều khiển chính xác và dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế trực giác, hiện đại và tính năng cao của Sculpt Comfort Mouse khiến nó hỗ trợ hoàn hảo cho trải nghiệm Windows 10 của bạn.

Sculpt Comfort Mouse trang bị kết nối Bluetooth, nên bạn có thể ghép nối thiết bị của mình với máy tính hoặc máy tính bảng dễ dàng mà không phải lo lắng về việc sử dụng dây hay bộ thu phát. Đồng thời, công nghệ BlueTrack technology của chuột hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt. Thiết kế có phần tiếp xúc với ngón cái tay phải uốn cong và bi lăn Nghiêng cho phép bạn cuộn sang trái, phải, lên và xuống nhanh chóng và thoải mai cuộn sang trái, phải, lên và xuống.

Đọc thêm

6_Microsoft_Sculpt_Comfort-longbinh-4

Chuột Không Dây Microsoft Sculpt Comfort - Hàng Chính Hãng

950.000 đ

Bình luận và đánh giá