028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

CÔNG TY LONG BÌNH CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TOÀN QUỐC

longbinh_companyNgày đăng: 07/07/2020Lượt xem: 1313

Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà, cơ quan, xí nghiệp

Tùy theo địa điểm khách hàng yêu cầu lắp đặt camera mà Long Bình Company sẽ tư vấn, thiết kế đường dây và kết nối mạng cho phù hợp. Dù công trình có tính chất phức tạp hay đơn giản, chúng tối đều tìm cách đơn giản nhất có thể thiết kế để làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Cụ thể quy trình dịch vụ lắp đặt camera giám sát như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát và kí kết hợp đồng

Bước 3: Thi công hệ thống

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

CÔNG TY LONG BÌNH NHẬN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TOÀN QUỐC

Quy trình dịch vụ như trên không còn xa lạ gì với khách hàng nhưng điều quan trọng là chất lượng camera lắp đặt. Cũng là đơn vị chuyên cung cấp camera, Long Bình Company cam kết chất lượng camera chính hãng bền, sang trọng, đẹp, rẻ, có đủ kiểu dáng chủng loại phục vụ mọi nhu cầu.

CÔNG TY LONG BÌNH NHẬN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TOÀN QUỐC

Vì sao nên chọn Long Bình Company để thi công lắp đặt camera tại nhà?

Trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại nhà, Long Bình Company tự tin rằng chúng tôi là đơn vị tốt nhất vì những lý do sau:

-   Nguồn hàng dồi dào: là đơn vị cung cấp sỉ lẻ camera nên chúng tôi không sợ hết hàng hay mất nhiều thời gian thi công vì phải nhập camera về gây phiền phức cho quý khách hàng

-  Linh hoạt về thời gian: Chúng tôi nhận lắp đặt camera giám sát  theo yêu cầu về thời gian, địa điểm của khách hàng bởi khách hàng là thượng đế.

CÔNG TY LONG BÌNH NHẬN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TOÀN QUỐC

-  Đội ngũ chuyên nghiệp: thợ lắp đặt của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thi công hạ tầng mạng, điện, am hiểu chuyên môn và được đào tạo lại bởi những người có kinh nghiệm đi trước. Đảm bảo công trình của bạn sẽ an toàn sau khi lắm đặt

-  Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời: sau khi lắp đặt, các thiết bị như dây, camera sẽ được bảo hành một thời gia, nếu phát hiện hư hỏng do phía nhà sản xuất hay Long Bình Company, quý khách sẽ được đổi trả hàng hóa tùy tình trạng. Các thao tác điều khiển camera giám sát sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng bởi nhân viên của chúng tôi.

Đầu tư để Lắp đặt camera quan sát hầu như không còn quá xa lạ với mọi người hơn thế nữa camera lại càng ngày càng đa dạng về mẫu mã giá thành và chất lượng ngày một tốt hơn. Nhưng để sắm được một bộ camera tốt, hiển thị hình ảnh chất lượng, bền và lắp đặt hiệu quả thì cần phải có sự hỗ trợ của một đội tư vấn. Chính vì thế hãy đến với Long Bình Company để nhận được dịch vụ tốt nhất. Chúc quý khách có thể an tâm sinh hoạt trong khi có các camera giám sát an ninh.

CÔNG TY LONG BÌNH NHẬN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TOÀN QUỐC

Bình luận