028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Cùng ngắm concept iPhone 12 với camera LiDAR tương tự như trên iPad Pro (2020)

longbinh_companyNgày đăng: 03/23/2020Lượt xem: 888
Trong thời gian gần đây, Apple đã ra mắt chiếc iPad Pro (2020) với nhiều nâng cấp so voqsi iPad Pro (2018), trong đó nổi bật nhất phải kể đến camera LiDAR, hỗ trợ tốt cho các tác vụ AR. Tuy nhiên, nhiều người đã đặt ra câu hỏi, sẽ thế nào nếu camera này xuất hiện trên thế hệ iPhone tiếp theo.

Theo đó, mới đây, nhóm thiết kế Svetapple đã tạo ra một concept tương tự. Theo đó, chiếc iPhone 12 vẫn sẽ sở hữu cụm camera vuông tương tự như người tiền nhiệm iPhone 11 Pro, tuy nhiên, 4 camera sẽ được đẩy ra ở 4 góc của hình vuông, thay vì được sắp xếp theo hình tam giác.

Tương tự như iPad Pro (2020), camera LiDAR sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tác vụ AR, với khả năng quét vật thể trong khảng cách tối đa 5 mét và khả năng xử lý cực nhanh. Camera này cũng có cách hoạt động gần như tương tự so với camera ToF trên các máy Android.

Trong khi đó, mặt trước của chiếc iPhone 12 sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm iPhone 11 với màn hình "tai thỏ" với phần khoét màn hình là vị trí của camera trước và các linh kiện Face ID.

Ngoài ra, mẫu iPhone 12 mới sẽ có thêm tùy chọn màu Xanh Dương mới, điều mà nhiều người dùng từng mong đợi sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 11 Pro. Thêm vào đó, thiết bị này cũng có thêm một số nâng cấp bao gồm vi xử lý A14, 6GB RAM hay camera chính độ phân giải lên đến 64MP.

Theo Techrum

Xem thêm: Sẽ có thêm iPad Pro 12.9" mới ra mắt trong cuối năm nay, sử dụng màn hình mini-LED?

Bình luận