028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

iPhone 6c sẽ ra mắt vào đầu năm sau?

longbinh_companyNgày đăng: 10/01/2015Lượt xem: 2740

Apple sẽ ra mắt một biến thể iPhone với giá mềm hơn có thể mang tên iPhone 6c vào đầu năm sau.

"Táo khuyết" đã từng trình làng chiếc iPhone 5c song song với iPhone 5s vào năm 2013 và thiết bị này được coi là một sản phẩm iPhone giá mềm bởi về cơ bản iPhone 5c chính là một chiếc iPhone 5 với thân máy cấu thành từ nhựa.

Theo Ananda Baruah, nhà phân tích đang làm việc tại Brean Capital, cho biết Apple có thể sẽ trình làng thêm một mẫu iPhone giá rẻ vào thời điểm mùa Xuân năm 2016.  Theo đó, Ananda Baruah dự đoán "Một chiếc iPhone mới thuộc phân khúc thấp hơn sẽ giúp Apple thâm nhập tốt hơn vào các thị trường đang phát triển, khu vực chiếm tỉ trọng khá lớn trong thị phần smartphone ".

Tất nhiên, đây cũng phải là lần đầu tiên, chúng ta từng nghe được những dự đoán từ các chuyên gia cho rằng, Apple đang toan tính một chiếc iPhone giá rẻ. Trước đó, nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen and Company từng nhận định rằng, sẽ có mẫu iPhone 6c với màn hình 4 inch trong năm nay. Thế nhưng, trên thực tế, các thông tin về nó không còn xuất hiện và cho tới thời điểm hiện không có chiếc iPhone 4 inch nào được trình làng.