028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

iPhone X gặp vấn đề về màn hình sẽ được Apple sửa miễn phí

longbinh_companyNgày đăng: 05/13/2019Lượt xem: 719
Apple mới đây đã chính thức thông báo về việc sửa miễn phí cho một số mẫu iPhone X gặp vấn đề về cảm ứng do lỗi mô-đun.

Theo đó, nếu iPhone X của bạn chưa thay màn hình của bên thứ ba và gặp vấn đề như sau thì hãy mang đến trong tâm bảo hành Apple hoặc đại lý ủy quyền để kiểm tra quyền lợi bảo hành:

- Màn hình hoặc 1 phần màn hình không phản hồi hoặc lúc nhận lúc không khi chạm vào.

- Màn hình cảm ứng tự phản hồi dù người dùng không chạm vào.

Trang hỗ trợ của Apple cho biết "Táo khuyết" sẽ cung cấp chương trình thay thế, sửa miễn phí cho các thiết bị gặp vấn đề trong vòng 3 năm, tính theo ngày mở bán iPhone X chứ không phải tính theo ngày bảo hành máy. Điều này đồng nghĩa với việc chương trình này sẽ diễn ra tới khoảng tháng 10/2020.

Để được kiểm tra và xác minh thiết bị có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không, bạn cần đến các Đại lý Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple hoặc Apple Store.

Lưu ý, bạn sẽ không được tham gia chương trình nếu iPhone X của bạn đã thay màn hình của bên thứ ba. Hơn nữa, trong trường hợp iPhone X của bạn bị rạn, vỡ màn hình, Apple có thể tính thêm một khoản phí, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng.

Chỉ một số thị trường phổ biến, trong đó có Việt Nam được áp dụng chương trình này. Bên cạnh đó, iPhone X xách tay từ Mỹ, Singapore, Hồng Kông cũng được hỗ trợ. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple tại link sau: https://getsupport.apple.com/ 

Theo Apple

Xem thêm:

Bình luận