028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
NIKON_LENS_AF-S_Micro_NIKKOR_60mm_f2-8G_ED_LONGBINH0
14.500.000 đ
Giá thị trường: 15.500.000 đ
PKOK_NIKON00009

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Ống kính Lens NIKON LENS AF-S Micro NIKKOR 60mm f/2.8G ED NIKON

Thông số kỹ thuật:

  • Ngàm ống kính F Mount/ FX Format
  • Khẩu độ: F/2.8-32
  • Tỉ lệ phóng đại 1:1
  • Macro Close-Ups
  • 1 thấu kính ED và 2 thấu kính phi cầu
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.185m
  • Đường kính Filter 62mm
  • 9 lá khẩu tròn
  • Trọng lượng 425g
  • Lens Hood tương thích :  HB-42 

Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G ED là ống kính được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích chụp ảnh Macro. Ống kính này cho phéo người dùng có thể chụp cận cảnh theo kích thước thật 1:1 với khả năng lấy nét gần 18,5cm. Với những công nghệ tiên tiến được đưa vào, ống kính này sẽ làm cho hình ảnh sắc nét, với độ tương phản cao mà đôi khi bằng mắt thường không thể nhìn thấy được.

Thiết kế

Thiết kế nhỏ gọn và cơ động cho khả năng cầm nắm trong thời gian dài mà không gây cảm giác khó chịu. Thân ống kính được xây dựng với một thùng bên ngoài làm bằng nhựa cao cấp. Các vòng cao su hoạt động trơn tru, mượt mà.

Khẩu độ tối đa F2.8

Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G ED có khẩu độ tối đa F2.8 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần sử dụng đến công cụ hổ trợ. Khẩu độ lớn này còn ccho phép xóa phông nền một cách mịn màng, làm tách biệt chủ thể một cách nổi bật hơn, cho người dùng quản lý độ sâu trường ảnh một cách dể dàng.

Hệ thống quang học cao cấp

Ống kính có hai thấu kính phi cầu gần như loại trừ hết côma và các loại quang sai thấu kính khác ngay cả khi ở khẩu độ rộng nhất. Bên cạnh đó thấu kính ED (Độ tán xạ Cực thấp) giúp tạo độ sắc nét vượt trội và hiệu chỉnh màu sắc bằng cách giảm thiểu viền tím một cách hiệu quả, cho độ phân giải cao hơn

Lớp phủ cao cấp độc quyền

Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G ED được tích hợp Lớp phủ Tinh thể cực mỏng công nghệ Nano độc quyền của Nikon (Nano Crystal Coat) giảm rất lớn hiện tượng flare và bóng mờ gây ra do phản chiếu trong. Ngoài ralLớp phủ Siêu Tích hợp cho tạo khả năng sao chụp màu vượt trội trong khi giảm đáng kể hiện tượng lóa và bóng mờ.

Động cơ lấy nét siêu thanh

Tập trung hệ thống The Silent Wave Motor (SWM) độc quyền của Nikon đảm bảo thao tác lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác và không gây ra tiếng ồn, cho khả năng chụp ảnh tĩnh một cách tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến chủ thể.
Hệ thống lấy nét trong
Thiết kế Lấy nét Trong (IF) cho phép tự động lấy nét nhanh hơn và trơn tru hơn. Nhờ có một sự thật IF thiết kế, chiều dài cơ thể của ống kính vẫn không đổi ở tất cả các cài đặt tập trung.  Thiết kế Lấy nét Trong (IF) cho phép tự động lấy nét nhanh hơn, trơn tru hơn và loại trừ những thay đổi về chiều dài vành ống để xử lý thống nhất . thiết kế nội Tập trung cho chiều dài ống kính cố định và yếu tố phía trước không quay cho phép việc sử dụng các bộ lọc phân cực tròn và phụ kiện flash ống kính gắn trên
Chế độ chuyển đổi nhanh chóng
Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G ED sử dụng chế độ M/A cho phép chuyển đổi nhanh giữa lấy nét tự động và lấy nét bằng tay.

Đọc thêm

NIKON_LENS_AF-S_Micro_NIKKOR_60mm_f2-8G_ED_LONGBINH0

Ống kính Lens NIKON LENS AF-S Micro NIKKOR 60mm f/2.8G ED NIKON

14.500.000 đ

Bình luận và đánh giá