028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
CALISTO_5200_USB-C_long_binh
4.850.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 5.250.000 đ (Bao gồm thuế) Bạn tiết kiệm: 400.000 đ (8%)
CALISTO_5200_USB-C

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Loa hội nghị Plantronics Calisto 5200 Loa ngoài 3,5 mm USB-C - Chính hãng

Thông số kỹ thuật của Loa hội nghị Plantronics Calisto 5200:

- Dung lượng pin: 1000mAh

- Loại pin: Polyme lithium có thể sạc lại, không thể thay thế

- Độ nhạy của loa: 81,5dB SPL @ 1m @ 1W

- Trở kháng loa: 4 Ohms

- Micro & Công nghệ: Micrô đa hướng MEMS kỹ thuật số. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) cung cấp âm thanh giọng nói tự nhiên và giảm tiếng vang.

- Đáp ứng tần số micro: PC băng thông rộng lên đến 6,8 kHz, âm thanh song công đầy đủ, loại bỏ tiếng vang

- Độ nhạy của micro: -26 dBFS / Pa

- Khoảng cách đón giọng nói của micro: Loa ngoài nhóm (xếp hạng 1 m đến 3 m)

- Kích thước: 31,1 x Φ108,6 mm

- Kiểm soát cuộc gọi: Trả lời / kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng, tăng và giảm âm lượng, bật và tắt

- Cảnh báo bằng giọng nói: Pin cao, pin trung bình, pin yếu, bật nguồn, tắt nguồn, bật tiếng, tắt tiếng, tắt tiếng, âm lượng tối đa, âm lượng tối thiểu

- Tắt tiếng động: Có

- Ngôn ngữ: Có thể cấu hình bằng phần mềm Plantronics Hub, hỗ trợ 16 ngôn ngữ

Loa di động, loa cá nhân Calisto 5200 được thiết kế cho ngày hôm nay trên đường chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang làm việc từ văn phòng, nhà của bạn hoặc ở nơi khác, Calisto 5200 cho phép hội thảo chuyên nghiệp, rõ ràng. Lựa chọn đầu nối USB-A hoặc USB-C và 3,5 mm, cung cấp khả năng tương thích với phần lớn PC / Mac, máy tính bảng và thiết bị di động, trong khi micrô 360˚ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời.

LỰA CHỌN KẾT NỐI
Ngày nay, các cuộc gọi diễn ra trên nhiều thiết bị – PC, máy tính bảng và điện thoại di động. Với các cổng cho cả 3,5 mm và USB-A hoặc USB-C, loa ngoài cá nhân Calisto 5200 cho phép bạn kết nối với bất kỳ thiết bị nào một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Bạn thậm chí có thể hợp nhất các cuộc gọi giữa các thiết bị để duy trì kết nối thực sự với đồng nghiệp và khách hàng.

ÂM THANH RÕ RÀNG

Nghe và được nghe, ngay cả khi bạn làm việc từ một địa điểm xa. Một micrô 360 độ song công hoàn toàn giúp giọng nói của bạn rõ ràng từ khoảng cách lên đến 10 ft/ 3 m. Calisto 5200 đáp ứng các thông số kỹ thuật của Microsoft Skype for Business được tối ưu hóa cho hội nghị nhóm. Nó thậm chí còn tuyệt vời cho đa phương tiện.

KHẢ NĂNG
Với Calisto 5200, bạn có thể mang theo phòng hội nghị. Hộp đựng tiện lợi và quản lý cáp tích hợp giúp bạn dễ dàng đóng gói và thiết lập. Với thời lượng pin 30 giờ, bạn có khả năng thực hiện cuộc gọi ở hầu hết mọi nơi.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Bạn luôn luôn kiểm soát các cuộc gọi của mình với loa ngoài cá nhân Calisto 5200, nhờ các điều khiển đơn giản và các chỉ báo trực quan cho cuộc gọi, âm lượng và tắt tiếng. Cảnh báo bằng giọng nói đa ngôn ngữ giúp bạn thông báo về trạng thái của mình, bao gồm cảnh báo tắt tiếng thông minh nếu bạn cố gắng nói chuyện trong khi tắt tiếng. Và chức năng tự động tắt nguồn giúp tiết kiệm pin.

QUẢN LÝ CNTT SEAMLESS
Calisto 5200 được hỗ trợ bởi Plantronics Manager Pro, một Dịch vụ Phần mềm được bán riêng. Sử dụng Plantronic Manager Pro để quản lý kho tai nghe, giám sát việc sử dụng và bảo trì thiết bị. Với những hiểu biết có thể hành động từ Plantronics Manager Pro, CNTT có thể cải thiện quy trình kinh doanh, hiệu suất và sự tuân thủ của nhân viên.

TÙY CHỈNH KINH NGHIỆM CỦA BẠN
Chọn cài đặt để tùy chỉnh tai nghe của bạn với Plantronic Hub cho máy tính để bàn. Chọn tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng, thông báo cuộc gọi và tắt tiếng. Luôn cập nhật thiết bị của bạn với các bản cập nhật chương trình cơ sở của Plantronic Hub.

Đọc thêm

CALISTO_5200_USB-C_long_binh

Loa hội nghị Plantronics Calisto 5200 Loa ngoài 3,5 mm USB-C - Chính hãng

4.850.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

Plantronics
12 Tháng

Xem cấu hình chi tiết

Phụ kiện Loa hội nghị Plantronics Calisto 5200 Loa ngoài 3,5 mm USB-C - Chính hãng