028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
Màn_Hình_Dell_P3424WE-longbinh.com.vn
14.590.000 đ
Giá thị trường: 15.000.000 đ
(Bao gồm thuế)
LCD_DELLP3424WE
 • Kiểu dáng màn hình: Cong (3800R)
 • Tỉ lệ khung hình: 21:9
 • Kích thước mặc định: 34.14 inch
 • Công nghệ tấm nền: IPS
 • Phân giải điểm ảnh: WQHD - 3440 x 1440
 • Độ sáng hiển thị: 300 cd/m²
 • Tần số quét màn: 60 Hz (Hertz)
 • Thời gian đáp ứng: 5 ms (tối thiểu) - 8 ms (trung bình)
 • Chỉ số màu sắc: 1.07 tỉ màu - 99% sRGB - 8 bits

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Màn Hình Dell P3424WE (34.14 inch - WQHD - IPS - 60Hz - 5ms - USB TypeC - Curved)

 • Kiểu dáng màn hình: Cong (3800R)
 • Tỉ lệ khung hình: 21:9
 • Kích thước mặc định: 34.14 inch
 • Công nghệ tấm nền: IPS
 • Phân giải điểm ảnh: WQHD - 3440 x 1440
 • Độ sáng hiển thị: 300 cd/m²
 • Tần số quét màn: 60 Hz (Hertz)
 • Thời gian đáp ứng: 5 ms (tối thiểu) - 8 ms (trung bình)
 • Chỉ số màu sắc: 1.07 tỉ màu - 99% sRGB - 8 bits
 • Hỗ trợ tiêu chuẩn: VESA (100 mm x 100 mm)
 • Cổng cắm kết nối: HDMI (HDCP 2.3), DisplayPort 1.2 (HDCP 2.3), LAN, USB-C 3.2 Gen 1 (power up to 90W), USB 3.2 Gen 1 upstream (Type B), 4 x USB 3.2 Gen 1 downstream (Type A)
 • Phụ kiện trong hộp: Dây nguồn, Dây DisplayPort (DP to DP), Dây HDMI, Dây USB-C 3.2 Gen 1, Dây USB 3.2 Gen 1 upstream

Chế Độ Xem Hiệu Quả Nhất Của Bạn

Năng suất vượt trội: Xem nhiều hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn ở nhà hoặc tại văn phòng trên màn hình cong siêu rộng WQHD (3440 x 1440) 34 inch này. Viền ba cạnh siêu mỏng cho phép bạn đắm chìm trong không gian mà không bị phân tâm.

Chế độ xem toàn diện: Độ cong màn hình 3800R tạo ra trường nhìn siêu rộng 21:9, giảm thiểu độ phản chiếu và mang lại tiêu điểm hình ảnh gần như đồng nhất để có trải nghiệm hình ảnh thoải mái hơn trong thời gian xem kéo dài.

Khả năng lấy nét vô song: Tập trung nhiều hơn vào công việc của bạn ở nhà hoặc tại văn phòng với chế độ xem toàn cảnh, tầm nhìn ngoại vi mở rộng và độ sâu đáng kinh ngạc. Nhiều không gian trên màn hình hơn giúp bạn tự do thực hiện đa nhiệm—mà không cần thiết lập màn hình kép.

Hình ảnh rõ nét đáng kinh ngạc: Xem màu sắc nhất quán, rực rỡ lên tới 1,07b của 99% sRGB trên các góc nhìn rộng, liền mạch được hỗ trợ bởi công nghệ Chuyển mạch trên mặt phẳng (IPS).

Kết Nối Thuận Tiện

Sức mạnh của USB-C: Nhận công suất lên tới 90W qua USB-C, do đó bạn có thể sạc máy tính xách tay của mình và tận hưởng năng suất không bị gián đoạn. Giải pháp cáp đơn này giúp giảm tình trạng lộn xộn của cáp và truyền tải điện năng, video và dữ liệu — tất cả cùng một lúc.

Nhiều cách kết nối hơn: Khả năng RJ45 và USB-C biến màn hình IPS của bạn thành một trung tâm năng suất, cung cấp Ethernet và nguồn điện ổn định – tất cả trong một thiết lập gọn gàng. Kết nối với nhiều loại thiết bị với các tùy chọn kết nối, bao gồm cổng DP1.2, HDMI và USB để truyền dữ liệu nhanh chóng.

Đa nhiệm hiệu quả: Kết nối hai PC với màn hình và hiển thị nội dung cùng lúc với các tính năng Picture-by-Picture (PbP) và Picture-in-Picture (PiP). Sử dụng tính năng KVM (bàn phím, video và chuột) để chỉnh sửa nội dung từ hai PC khác nhau bằng một bàn phím và chuột.

Tiện lợi nhanh chóng: Cắm bất cứ thứ gì bạn cần và giữ nó trong tầm tay thông qua hai cổng truy cập nhanh SuperSpeed USB 5Gbps (USB 3.2 Gen1).

Năng suất khởi động: Đánh thức và bật nguồn máy tính xách tay của bạn bằng tính năng Power Sync.

Thiết Kế Thời Trang. Sự Thoải Mái Nâng Cao.

Được Thiết Kế Dành Cho Bạn

Điều hướng menu và điều chỉnh cài đặt màn hình bằng điều khiển cần điều khiển dễ sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để dễ dàng gắn vào Thanh âm thanh Dell Slim từ tính - SB521A. Đã đến lúc nâng cao trải nghiệm nghe của bạn.

Nghiêng, xoay, nghiêng và điều chỉnh độ cao của màn hình (lên tới 150mm), để bạn có thể làm việc theo cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Vẻ Đẹp Đáp Ứng Chức Năng

Màn hình đẹp mắt này có đế nhỏ, thiết kế quản lý cáp giúp giấu cáp trong giá đỡ màn hình và các tùy chọn kết nối mở rộng để có không gian bàn làm việc gọn gàng tại văn phòng hoặc văn phòng tại nhà của bạn.

Thoải Mái Mà Không Làm Mất Màu Sắc

Tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt với màn hình không nhấp nháy và ComfortView Plus — một màn hình có ánh sáng xanh thấp tích hợp luôn bật giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại mà không ảnh hưởng đến màu sắc.

Trình Quản Lý Hiển Thị Dell Được Cải Tiến

Giao diện người dùng trực quan hiện đại: Giao diện người dùng mới, hiện đại để dễ sử dụng và cá nhân hóa các tính năng với Menu Launcher.

Hiệu quả ở mọi cấp độ: Easy Sắp xếp cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 48 phân vùng cửa sổ cài sẵn và khả năng cá nhân hóa tối đa năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.

Luôn cập nhật: Nhận thông báo tự động bất cứ khi nào có bản cập nhật mới về chương trình cơ sở và phần mềm màn hình.

Trải nghiệm mặt trước màn hình được tối ưu hóa: Tận hưởng trải nghiệm màu sắc đồng nhất, liền mạch trên màn hình của bạn bằng cách khớp màu cài sẵn của màn hình và cấu hình ICC được hỗ trợ.

Dễ dàng thiết lập và chia sẻ phụ kiện: Thiết lập một bàn phím và chuột để chia sẻ dễ dàng giữa nhiều PC bằng trình hướng dẫn USB KVM. Menu truy cập nhanh hoặc phím nóng cho phép chuyển đổi nhanh chóng, thuận tiện giữa các PCS.

Triển khai dễ dàng: Trình quản lý hiển thị Dell tương thích với các công cụ quản lý như tập lệnh SCCM/InTune và Giao diện dòng lệnh để tích hợp và triển khai CNTT phía đông với quản lý tài sản.

Đọc thêm

Màn_Hình_Dell_P3424WE-longbinh.com.vn

Màn Hình Dell P3424WE (34.14 inch - WQHD - IPS - 60Hz - 5ms - USB TypeC - Curved)

14.590.000 đ

Bình luận và đánh giá