028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
8.300.000 đ
Giá thị trường: 8.500.000 đ
PRCANON_244DW

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Máy in CANON MF 244DW (3 in 1)

Cấu hình chi tiết:

  • Tốc độ in: 27 trang/phút
  • Độ phân giải scan: 1200 x 1200 dpi
  • Bộ nhớ: 512MB
  • In 2 mặt tự động
  • Khổ giấy: A4
  • Khay giấy: 35 tờ
  • Kết nối: USB 2.0, LAN/Wifi, hỗ trợ in di động

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bố trí

Máy In Laser Đa Năng Canon MF 244DW được thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể di chuyển máy in một cách thuận tiện cùng với kiểu dáng sang trọng, sử dụng gam màu đen đơn giản mà không kém phần hiện đại, dễ dàng bố trí trong các không gian làm việc khác nhau.

Khả năng in đảo mặt tự động

Thiết bị đảm bảo năng suất in với tính năng in đảo mặt tự động tích hợp trong máy. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường bằng cách in hai mặt của tài liệu trên cùng một tờ in. Và trang bị khay nạp giấy tự động với dung lượng 35 tờ (ADF) cho phép thực hiện sao chép, quét một mặt các bản tài liệu gốc rất tiện lợi.

Tích hợp ngôn ngữ in PCL

Máy in MF 244DW còn được cài đặt sẵn ngôn ngữ in PCL, cho phép máy có thể ứng dụng vào nhiều mô hình kinh doanh đa dạng. Kết hợp với phím giải pháp 1-chạm, sẽ giúp bạn thực hiện các tác vụ thường xuyên, dễ dàng nhanh chóng truy cập vào các tác vụ thường sử dụng, đẩy nhanh sự tiện lợi.

Bảng điều khiển gập đa chiều

Đặc biệt, máy in được ứng dụng thiết kế bảng điều khiển gập đa chiều cho phép người dùng có thể đặt bảng điều khiển ở vị trí phù hợp với bản thân, giúp vận hành máy dễ dàng hơn. Thiết kế này cũng cho phép vị trí đặt máy trở nên linh hoạt hơn, dù là đặt ở trên mặt đất hay trên mặt bệ đỡ. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối Access Point, cho phép thiết bị di động và cả máy tính dễ dàng kết nối đến máy in thông qua kết nối trực tiếp, không cần thông qua router.

Kết nối không dây

Thiết bị được thiết lập kết nối không dây hỗ trợ người dùng sử dụng máy dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong việc kết nối các thiết bị đầu vào và đầu ra. Bên cạnh đó, sản phẩm còn trang bị một bộ các ứng dụng của Canon và các giải pháp của bên thứ ba, người dùng có thể in và quét dữ liệu trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà không cần máy tính.

Đọc thêm

Canon_MF_244DW_LONGBINH

Máy in CANON MF 244DW (3 in 1)

8.300.000 đ

Bình luận và đánh giá