028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Passport Silver Edition - Phiên bản đặc biệt của Passport sắp ra mắt

longbinh_companyNgày đăng: 08/01/2015Lượt xem: 552
Một số nguồn tin cho hay, BlackBerry tên mã Osla hoặc Dallas mà chúng ta nghe đồn trong thời gian qua sẽ có tên chính thức là Passport Silver Edition. Cái tên này gợi ý rằng đây chỉ là một phiên bản đặc biệt chứ không hẳn là thế hệ kế tiếp của Passport. 
 
Passport Silver Edition vẫn mang những đường nét tương đồng người đàn anh của mình, tuy nhiên, các góc máy sẽ được bo tròn giống với chiếc Passport dành cho nhà mạng AT&T. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu bộ khung kim loại, và có thể được bọc cao su ở mặt sau như chiếc BlackBerry Z3.
 
 
Passport Silver Edition có thể sẽ được trang bị màn hình 4.5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 pixel cho mật độ điểm ảnh 453ppi. Với việc sử dụng màn hình vuông, Passport Silver Edition cho phép người dùng nhiều không gian làm việc hơn. Vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, xung nhịp 2.2GHz và GPU Adreno 330 sẽ được sử dụng trong chiếc điện thoại này.
 
Passport Silver Edition cũng sẽ có camera sau 13MP OIS, camera trước 2MP phục vụ cho chụp ảnh tự sướng. Máy đi kèm pin 3450 mAh cho phép sử dụng thiết bị lâu hơn. Passport Silver Edition sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành BlackBerry 10.3 khi ra mắt. 
 
Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết, Passport Silver Edition đã được chứng nhận tại 3 quốc gia, Mỹ, Singapore, Malaysia và Indonesia, đồng thời gợi ý rằng, máy sẽ sớm ra mắt chính thức trong nửa cuối năm nay.
 

Bình luận