028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
Phần_mềm_diệt_virus_Kaspersky_Plus_-3U_-longbinh.com.vn
650.000 đ
Giá thị trường: 700.000 đ
(Bao gồm thuế)
VIRUSKAS-PLUS3U
  • Thời hạn bản quyền: 12 tháng
  • Số lượng thiết bị cài đặt: Dùng cho 3 thiết bị
  • Hình thức cấp phép: Hộp chứa key bản quyền

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Phần mềm diệt virus Kaspersky Plus -3U (3 thiết bị/ năm)

Phiên bản Kaspersky Plus -3U (3 thiết bị/ năm)
Thời hạn bản quyền 12 tháng
Số lượng thiết bị cài đặt Dùng cho 3 thiết bị
Hình thức cấp phép Hộp chứa key bản quyền
Dùng cho khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp
Mô tả khác Cho tất cả các thiết bị

Cần có kết nối Internet – để kích hoạt và cập nhật sản phẩm cũng như để truy cập vào một số tính năng

Cần có tài khoản My Kaspersky để sử dụng gói

Công nghệ Webcam & Mic Control chỉ chạy trên máy tính. Tính năng này có sẵn cho một loạt các máy ảnh web tương thích. Để biết danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích, vui lòng truy cập: https://support.Kaspersky.Com/15783#cameras (dành cho PC) và https://support.Kaspersky.Com/15784#cameras (dành cho máy tính Mac)

 

Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus -3U (3 thiết bị/ năm)

Bảo vệ toàn diện cho thiết bị, quyền riêng tư và danh tính của bạn

Phần mềm diệt virut Kaspersky Plus bảo vệ cuộc sống số của bạn với gói tối ưu 3 thiết bị sử dụng, thời gian kích hoạt được tính bắt đầu từ thiết bị đầu tiên, cung cấp tính năng chống virus từng đoạt giải thưởng, bảo vệ quyền riêng tư và danh tính, tối ưu hóa hiệu suất và các lợi ích cao cấp:

VPN nhanh, không giới hạn

Trình quản lý mật khẩu và Kho mật khẩu an toàn

Hỗ trợ cao cấp 24/7

Tương thích với: Windows®, macOS®, Android™, iOS®

Bảo mật đơn giản

Dễ quản lý tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn thông qua một tài khoản trực tuyến dễ sử dụng. Thay đổi cài đặt và tùy chọn của bạn hoặc gia hạn giấy phép của bạn từ bất kỳ nơi nào bạn có thể truy cập trực tuyến.

Dễ cài đặt kích hoạt bảo mật của bạn chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn, không cần mã kích hoạt.

Dễ chia sẻ bảo mật của bạn, bao gồm các ứng dụng riêng lẻ, với các thành viên gia đình của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa trên mạng

Hệ thống bảo vệ ba lớp của chúng tôi hoạt động 24/7 để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn. Nó chặn các mối đe dọa phổ biến và phức tạp như virus, phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, ứng dụng gián điệp và tất cả các kỹ thuật hack mới nhất.

Chống virus trong thời gian thực bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa phổ biến như sâu và trojan, cũng như khỏi các mối đe dọa phức tạp hơn như botnet và rogues.

Chống phần mềm độc hại nâng cao chặn các mối đe dọa như keylogger, phần mềm quảng cáo, lừa đảo trực tuyến, rootkit và tấn công trung gian.

Các biện pháp kiểm soát bảo mật mạng và chống ransomware ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào mạng gia đình của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn.

Bảo vệ toàn diện cho thiết bị, quyền riêng tư và danh tính của bạn

Bảo vệ cuộc sống số của bạn với gói tối ưu của chúng tôi, cung cấp tính năng chống virus từng đoạt giải thưởng, bảo vệ quyền riêng tư và danh tính, tối ưu hóa hiệu suất và các lợi ích cao cấp.

Các tính năng Bảo Mật hiệu quả

Chống virus: Bảo vệ nhiều lớp được thiết kế để ngăn chặn và vô hiệu hóa virus và phần mềm độc hại.

Diệt virus theo thời gian thực: Liên tục quét thiết bị của bạn để tìm virus, sâu máy tính, Trojan, CryptoLockers, rootkit và phần mềm gián điệp bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến mới và đã được thiết lập.

Phát hiện mối đe dọa tức thì: Cung cấp khả năng liên tục phân tích tập tin, ứng dụng và trang web, theo thời gian thực trên các máy tính của bạn, bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn thông qua khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh chóng.

Duyệt web an toàn: Kích hoạt cảnh báo trên màn hình nếu bạn cố gắng truy cập các trang web được coi là nguy hiểm hoặc có khả năng gây nguy hiểm. Nó thực hiện đánh giá này bằng cách sử dụng danh sách các trang web đã bị tấn công trước đó và hỏi bạn có muốn tiếp tục hay không.

Trình phát hiện liên kết độc hại: Hoạt động bằng cách tham khảo dữ liệu từ Kaspersky Security Network để phân tích các liên kết trên các trang web bạn mở, thông báo cho bạn về các địa chỉ web độc hại và mã hóa màu các URL riêng lẻ dựa trên mức độ đe dọa của chúng.

Chống hacker: Các công cụ ngăn chặn truy cập trái phép hoặc chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, bao gồm các công cụ tường lửa và chống lừa đảo.

Chống Ransomware: Giám sát PC của bạn trong thời gian thực để xác định hoạt động phù hợp với hành vi của phần mềm tống tiền. Điều này có nghĩa là hoạt động đáng ngờ có thể bị chặn ngay lập tức, ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm tống tiền khiến bạn không thể truy cập vào máy của mình.

Trình chặn tấn công mạng: Phát hiện hoạt động đáng ngờ và chặn các cuộc tấn công trực tiếp, vì vậy tội phạm mạng không thể đe dọa bảo mật hoặc dừng máy tính của bạn.

Tường lửa hai chiều: Giúp ngăn chặn tin tặc tấn công PC của bạn bằng cách cung cấp khả năng phát hiện yêu cầu mạng đến và đi, cho phép bạn xem, đánh giá và quản lý mọi kết nối vào và ra được thực hiện.

Bảo vệ tiền điện tử: Ngăn chặn việc sử dụng trái phép tài nguyên PC của bạn để khai thác tiền điện tử, do đó hiệu suất thiết bị của bạn không bị ảnh hưởng.

Loại bỏ mối đe dọa hiện có: Các công nghệ phát hiện lỗ hổng, loại bỏ virus và sửa chữa PC của bạn nếu PC đã bị nhiễm.

Khắc phục sự cố Microsoft Windows: Xóa phần mềm độc hại đã xâm nhập vào thiết bị Windows của bạn trước khi bạn cài đặt bảo mật. Đồng thời tìm và khắc phục sự cố với kết nối internet của bạn.

Đọc thêm

Phần_mềm_diệt_virus_Kaspersky_Plus_-3U_-longbinh.com.vn

Phần mềm diệt virus Kaspersky Plus -3U (3 thiết bị/ năm)

650.000 đ

Bình luận và đánh giá