028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
Dolphin_Sigma_long_binh3_3hic-uc
65.000.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 67.990.000 đ Bạn tiết kiệm: 2.990.000 đ (4%)
Dolphin_Sigma

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Robot vệ sinh hồ bơi Dolphin Sigma

Mô tả sản phẩm:

Robot vệ sinh bể bơi với chế độ thông minh Dolphin SIGMA. Robot vệ sinh Hồ bơi cho Bể bơi sạch hơn mong đợi. Để có một bể bơi sạch đẹp khang trang không cặn bẩn người công nhân vệ sinh hồ bơi phải làm việc định kỳ hàng tuần từ chà, lau, rửa bể bơi dùng. Dụng cụ vệ sinh hồ bơi nhưng giờ đây khi có Robot vệ sinh cho hồ bơi giúp ích cho người lao công họ không phải cật lực làm việc mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Robot vệ sinh bể bơi được cấu tạo chính từ một thiết bị hút có gắn chế độ điều khiển tự động, đi chuyển linh hoạt, có thể leo trèo, gắn kèm theo đó là bộ bàn chà hút cặn làm sạch cặn đáy, cặn thành bể bơi. Robot vệ sinh hồ bơi, bể bơi và khả năng thông minh. Robot vệ sinh hồ bơi có thể đi chuyển bằng điều khiển tay hoặc cài chế độ tự động làm việc cho phép làm sạch tối đa nhất bể bơi của bạn với công nghệ chà rửa, hút chân không và lọc thông minh. Được thiết kế cửa tháo lắp phía trên giúp kiểm tra, vệ sinh robot và bảo dưỡng thiết bị dễ dàng đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, tối đa công suất, tuổi thọ cao. Áo bọc robot vệ sinh bể bơi làm từ chất liệu nhựa cao cấp độ bền cao, không rạn nứt, không phai màu và trầy xước, không chảy nhựa trước nhiệt độ cao khi robot hoạt động liên tục nhiều giờ, không tác dụng với hóa chất hồ bơi, cách điện giúp robot họat động an toàn.

Các đường gân của áo robot được ghép kín tránh nước có thể lọt vào trong. Robot vệ sinh bể bơi thông minh tự hành leo trèo và làm việc trên mọi điều kiện địa hình, tiết kiệm điện, thiết kế gọn nhẹ linh hoạt. Lựa chọn Robot vệ sinh Hồ bơi, Bể bơi và giá robot vệ sinh Hồ bơi. Robot vệ sinh hồ bơi được dùng rộng rãi ở các khách sạn, resort, bãi biển tiết kiệm nước và năng lượng, kết hợp với ống mềm vệ sinh sạch sẽ hồ bơi ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn cũng như tảo gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đọc thêm

Dolphin_Sigma_long_binh3_3hic-uc

Robot vệ sinh hồ bơi Dolphin Sigma

65.000.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

12 Tháng

Xem cấu hình chi tiết