028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Samsung Galaxy V cạnh tranh cùng Zenfone 4

longbinh_companyNgày đăng: 07/12/2014Lượt xem: 487

Sản phẩm Samsung Galaxy V tuy chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin giá bán và cấu hình chi tiết của Galaxy V đã được một hệ thống bán lẻ lớn tại TP HCM niêm yết. Với mức giá 2,29 triệu đồng, Galaxy V nằm cùng phân khúc với Zenfone 4. Và được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc chiến mới trong phân khúc smartphone giá thấp, nơi mẫu Zenfone 4 của Asus đang gây sốt trong thời gian qua.

Nhưng Galaxy V sử dụng chip đơn nhân 1,2 GHz, RAM 512 MB đi kèm bộ nhớ trong 4 GB (có khe cắm thẻ nhớ), không bằng cấu hình với chip lõi kép Intel và RAM 1 GB của Zenfone 4. Camera của máy có độ phân giải 3 megapixel thay vì 5 megapixel như đối thủ tới từ Asus . Bù lại, Samsung trang bị cho Galaxy V hệ điều hành Android 4.4 KitKat và có dung lượng pin dư dả hơn, 1.500 mAh thay vì 1.200 mAh như trên Zenfone.

Bên cạnh một cấu hình khá tốt so với mức giá, Galaxy V được tích hợp những tính năng gần gũi với người Việt Nam như Extra Volume (bộ lọc âm chống ồn khi nghe gọi ở ngoài đường), trình quản lý SIM (chụp ảnh thẻ cào, kiểm tra nhanh tài khoản, chuyển tiền nhanh, quay số khẩn cấp đến những sốđiện thoại của cứu hỏa, cảnh sát, cứu thương,..).

Cả Samsung Galaxy V và Asus Zenfone 4 đều hỗ trợ 2 SIM. Với sự xuất hiện của model giá rẻ mới từ Samsung , thị trường điện thoại trong nước hứa hẹn vẫn tiếp tục sôi động và nhộn nhịp nhiều ở phân khúc smartphone tầm thấp giá tốt, thay vì phân khúc cao cấp.

Với mức giá 2,3 triệu đồng cùng nhiều tính năng bản địa, Galaxy V không chỉ là đối thủ của Zenfone 4, mà còn trực tiếp đe dọa đến những model giá rẻ của Lenovo , dòng  Nokia X và X+, LG Optimus L5 Dual,...