028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Sửa nguồn máy bộ PC nhanh chóng chuyên nghiệp tại Long Bình Company

longbinh_companyNgày đăng: 02/17/2021Lượt xem: 1401

Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa nguồn máy bộ dell mời bạn liên hệ - 028.38 360 699 tới bộ phận chăm sóc khách hàng tại công ty Long Bình.

Phí sửa chữa nguồn giao động: 400.000 vnđ - 600.000 vnđ,  bảo hành 3 tháng.

Sửa nguồn máy tính bàn PC nhanh chóng, chuyên nghiệp uy tín tại Long Bình Company

Nguồn máy tính tuy không cho thấy chiếc máy tính của bạn mạnh cỡ nào nhưng nó góp phần giúp máy chạy ổn định và hết hiệu suất của nó. Dù bạn sở hữu một máy tính có cấu hình, tốc độ Ram, CPU mạnh đến đâu nhưng kết hợp với một bộ nguồn không dủ công suất thì nó cũng không phát huy hết hiệu suất của nó và sau một thời gian sử dụng bộ nguồn đó cũng chính là nguyên nhân giết chết máy tính của bạn.

Sửa nguồn máy tính bàn PC nhanh chóng, chuyên nghiệp uy tín tại Long Bình Company

Các nguyên nhân chính dẫn tới hỏng nguồn máy tính đồng bộ dell

– Nguyên nhân là phần ổ điện: Có thể là phần ổ điện đã lâu không sử dụng chính vì vậy mà ổ điện đã không được chắc chắn như trước. Có thể là phích cắm điện lỏng dẫn tới nguồn điện dẫn để phục vụ cho máy cũng không được ổn định và liên tục. Chính vì thế rất dễ xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn điện nhiều do đó lâu dần sẽ dẫn tới nguồn máy tính sẽ bị hỏng.

Với tình trạng này cần được thường xuyên kiểm tra lại hệ thống phích cắm hay là hệ thống ổ điện thường xuyên để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho máy.

– Nguyên nhân do phần dây nguồn: Việc truyền tải điện cho máy tính có ảnh hưởng nhiều vào dây nguồn máy tính. Nhưng những người sử dụng sẽ không hay để ý tới phần hệ thống dây nguồn, nếu như sử dụng nhiều thì dây sẽ nóng dẫn tới các tình huống chập cháy. Chính vì vậy mà có khả năng dứt dây sau đó ảnh hưởng tới nguồn máy tính.

Sửa nguồn máy bộ PC nhanh chóng chuyên nghiệp tại Long Bình Company

Chính bởi vậy cần thường xuyên kiểm tra để tránh tình huống xấu có thể xảy ra, để có thể phát hiện kịp thời và có các phương án xử lý kịp thời nếu xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Với trường hợp này thì có một giải pháp đó là thay mới hệ thống dây của nguồn máy tính nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng.

– Nguyên nhân do việc bảo dưỡng nguồn: Các thiết bị máy tính để bàn ở trên văn phòng của cơ quan hay là để ở nhà, thì các bạn hãy quan tâm nhiều hơn tới nguồn của máy tính. Nếu tầm 12 tháng cho đến 1 năm dùng thì hãy đi bảo dưỡng vệ sinh máy để tránh việc bụi bẩn là cho máy bị nóng hay có thể chập cháy khi hoạt động. 

Bình luận