028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
In-ear_WI-1000X_long_binh
5.890.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 5.990.000 đ (Bao gồm thuế) Bạn tiết kiệm: 100.000 đ (2%)
In-ear_WI-1000X

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bao test 1 đổi 1 trong 3 ngày do lỗi hãng sản xuất
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Đánh giá Tai nghe In-ear chống ồn không dây WI-1000X - Chính hãng

Mô tả Tai nghe In-ear chống ồn không dây WI-1000X:

WI-1000X là một trong những chiếc tai nghe mới nhất tham gia vào series tai nghe chống ồn 1000X của Sony.

Tai nghe Sony này là một cặp tai nghe trong tai sau cổ. Dây đeo cổ mềm dẻo và thoải mái khi đeo, trong khi tai nghe có kích thước nhỏ và có hình thái. Và chỉ với 71g, bạn có thể bỏ dây đeo cổ suốt cả ngày, để tai nghe rơi vào ngực và bật chúng trở lại vào tai khi tai nghe rung để thông báo cho bạn về các cuộc gọi đến. Để giữ cho chúng không bị rung lên và xuống ngực, bạn có thể nhét các dây cáp trở lại vào ngăn giữ kiểu zip tích hợp.

Chống ồn kỹ thuật số 

Chặn tiếng ồn không mong muốn với tính năng Chống ồn kỹ thuật số đầu ngành. Tận hưởng âm nhạc trong chuyến bay với độ rõ nét hoàn hảo nhờ chức năng chống ồn được điều chỉnh theo độ cao.Thoải mái nghe nhạc mà không cần dây và không có tiếng ồn nền gây sao nhãng nhờ tính năng Chống ồn kỹ thuật số. 

Nghe thông minh bằng chế độ Điều khiển âm thanh thích ứng tự động điều chỉnh theo hoạt động của bạn

Nghe thông minh bằng chế độ Điều khiển âm thanh thích ứng tự động phát hiện hoạt động của bạn như di chuyển, đi bộ và chờ đợi, sau đó điều chỉnh cài đặt âm thanh xung quanh cho phù hợp với bạn. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích bằng ứng dụng Sony I Headphones Connect.

 

Tùy chỉnh âm thanh theo bạn

SENSE ENGINE™ cho phép bạn bật và tắt nhạc chỉ bằng một cú chạm. Tải xuống ứng dụng dành cho Android để sử dụng tính năng Nghe thông minh bằng chế độ Điều khiển âm thanh thích ứng, kiểm soát cài đặt âm thanh xung quanh bạn và điều chỉnh mức âm thanh với Bộ chỉnh âm.

 

Kiểm soát những gì bạn nghe

Nghe những điều quan trọng với chức năng Kiểm soát âm thanh xung quanh và điều chỉnh các mức âm thanh với Bộ chỉnh âm. Đắm mình trong âm thanh cho dù bạn ở bất cứ đâu. Trải nghiệm âm thanh được tối ưu cho các môi trường nghe khác nhau như sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ, hội trường và đấu trường. Tìm âm thanh hoàn hảo cho mọi bài hát từ các cài đặt trước, dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích với ứng dụng Sony | Headphones Connect. Ra mắt từ tháng 10 năm 2017.

Phát trực tiếp không dây với chất lượng tốt nhất

LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (với tốc độ truyền tối đa 990 kbps) so với âm thanh không dây BLUETOOTH® thông thường, cho phép bạn thưởng thức chất lượng âm thanh vượt trội gần đạt Âm thanh độ phân giải cao. Hội thoại thoải mái với chức năng gọi rảnh tay dễ dàng và thông báo từ thông báo rung. Đặt điện thoại ở bất cứ đâu mà không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng: chỉ cần nhấp rồi nói. Chỉ cần cắm dây vào đầu cắm chuyển đổi trên máy bay để nghe khi đang bay.

Pin không dây thời lượng 10 tiếng

Thưởng thức âm nhạc lên đến 10 giờ liên tục.

Đọc thêm

In-ear_WI-1000X_long_binh

Tai nghe In-ear chống ồn không dây WI-1000X - Chính hãng

5.890.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

SONY
6 tháng

Xem cấu hình chi tiết

Phụ kiện Tai nghe In-ear chống ồn không dây WI-1000X - Chính hãng