028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
Tai_nghe_In-ear_IER-Z1R_LONGBINH.JPG2
42.000.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 43.900.000 đ (Bao gồm thuế) Bạn tiết kiệm: 1.900.000 đ (4%)
In-ear_IER-Z1R

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Tai nghe In-ear IER-Z1R thuộc Dòng sản phẩm dấu ấn - Chính Hãng

Thông số kỹ thuật:

  • BỘ MÀNG LOA: Hỗn hợp
  • TẦN SỐ PHẢN HỒI: 3 Hz - 100.000 Hz
  • ĐỘ DÀI CÁP: Xấp xỉ 1,2 m (48 inch), sợi OFC phủ bạc
  • Dành riêng cho tái tạo Âm thanh độ phân giải cao
  • Hệ thống trình điều khiển hỗn hợp HD (2 động / 1 Phần ứng cân bằng)
  • Cấu trúc pha được tinh chỉnh cho âm thanh rộng mở
  • Cáp kết nối cân bằng 4,4 mm và cáp kết nối thông thường 3,5 mm kèm theo máy
  • Được chế tác tại Nhật Bản

Cái tên Z1R có lẽ sau 2 năm trên thị trường người dùng đã khá quen thuộc với chiếc tai nghe Full-size có chất âm khá fun, chi tiết, dễ nghe và cảm giác đeo kèm với chất lượng build cao cấp. Tại Hong Kong Hi-End AV Show 2018, cái tên Z1R một lần nữa lại vang lên nhưng lần này không phải là chiếc tai nghe fullsize MDR-Z1R mà là một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên IER-Z1R đánh dấu một bước đi mới của Sony trong dòng sản phẩm Signature Series. 

Về thiết kế, chiếc tai nghe Sony IER-Z1R như lên đến một đẳng cấp tai nghe hoàn toàn khác. Lớp vỏ ngoài của IER-Z1R làm từ hợp kim Zirconium màu trắng bạc, vốn chỉ xuất hiện trên mặt các sản phẩm đồng hồ cao cấp. Faceplate lấp lánh trên đôi Z1R mang họa tiết có tên gọi Perlage. Chi tiết trang trí tinh xảo này được gia công và xử lý hoàn toàn bằng tay bởi chính các nghệ nhân Nhật Bản

Tai nghe Sony IER-Z1R được trang bị tới 3 driver, trong đó có 2 driver dynamic, gồm 1 driver 5mm và 1 driver 12mm, Kèm theo đó là 1 driver BA (Balanced Armature) với khả năng tái tạo dải tận rộng lên tới 100.000Hz. Tất cả các driver này đều được thiết kế bởi chính các kĩ sư của Sony và chế tác ngay tại nhà máy của hãng. Do đó, chất lượng driver nói riêng và chất lượng tái tạo âm thanh của tai nghe nói riêng được đảm bảo chính xác theo những thiết kế mà họ đặt ra. 

Cụ thể, driver dynamic đường kính 5mm đảm nhiệm dải cao được trang bị màng LCP (Liquid Crystal Polymer) mạ nhôm, có khả năng tái tạo tần số lên tới 100.000Hz với độ méo cực thấp. Driver dynamic đường kính 5mm hoạt động full-range, tái tạo toàn bộ dải tần số âm thanh, sử dụng màng bằng hỗn hợp vật liệu gồm lõi magie, bên ngoài phủ LCP (Liquid Crystal Polymer) và cuối cùng là lớp mạ nhôm, có độ cứng cao và trọng lượng cực nhẹ, đảm bảo tái tạo chính xác âm thanh với tốc độ đáp ứng rất nhanh. 

Driver Balanced Armature có màng diaphragm sử dụng chất liệu lõi magie để có thể tái tạo dải treb mềm mại, đi kèm với một voice coil bằng đồng mạ bạc được thiết kế dành riêng cho dòng sản phẩm mới của Sony, connector mạ vàng. Tất cả giúp cho một chất âm cực kỳ tinh tế và chân thật với nguồn đầu vào, đồng thời giữ được những micro detail nhỏ nhất. 

Đọc thêm

Tai_nghe_In-ear_IER-Z1R_LONGBINH.JPG2

Tai nghe In-ear IER-Z1R thuộc Dòng sản phẩm dấu ấn - Chính Hãng

42.000.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

SONY
12 Tháng

Xem cấu hình chi tiết

Phụ kiện Tai nghe In-ear IER-Z1R thuộc Dòng sản phẩm dấu ấn - Chính Hãng