028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
WI-SP600N_LONGBINH.jpg6
3.390.000 đ
Còn hàng
(Bao gồm thuế)
WI-SP600N

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Tai nghe In-ear thể thao không dây có công nghệ chống ồn WI-SP600N - Chính Hãng

Thông số kỹ thuật:

  • BỘ MÀNG LOA: 6 mm (Loại vòm)
  • TỪ TÍNH: Neodymium
  • TẦN SỐ PHẢN HỒI: 20 Hz - 20.000 Hz 
  • THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN (THỜI GIAN PHÁT NHẠC LIÊN TỤC): Tối đa 6 giờ 
  • Công nghệ Chống ồn kỹ thuật số giúp loại bỏ tạp âm để bạn chỉ nghe thấy những âm thanh yêu thích
  • Chế độ Âm thanh xung quanh cho bạn lắng nghe những âm thanh quan trọng
  • Thoải mái sử dụng không dây với công nghệ Bluetooth® và NFC
  • Thiết kế đeo sau cổ gọn nhẹ mà vừa vặn tuyệt đối
  • Âm thanh EXTRA BASS™ với âm trầm sâu lắng, sống động

WI-SP600N là lựa chọn "bình dân" hơn. Chữ bình dân được đặt trong ngoặc kép vì giá bán của sản phẩm cũng khoảng 2.9 triệu đồng, khá cao nhưng có thể coi là thấp cho một cặp tai nghe có chống ồn chủ động đến từ Sony. Vỏ hộp của Sony vẫn vậy, vẫn rất nhiều thông tin mà tới 99.99% người dùng sẽ chả bao giờ thèm đọc

Tai nghe được tặng kèm bộ phụ kiện bao gồm những tờ hướng dẫn sử dụng, dây sạc micro USB ngắn, 3 bộ mút tai cao su cùng 2 bộ chặn vành tai.

Được thiết kế dành cho dân phượt hoặc những người chơi thể thao nên tai nghe được tích hợp chuẩn chống nước IPX4, nhìn chung là vừa đủ cho các tác động vô tình hàng ngày, nhưng tất nhiên là chưa đủ để vừa đeo nghe nhạc vừa bơi.

SP600N có thiết kế dây nối giữa 2 bên tai đơn giản, với một cụm điều khiển duy nhất, gồm 5 nút là chơi / dừng nhạc, tăng giảm âm lượng...

nút bật tắt nguồn, nút điều chỉnh chế độ chống ồn chủ động và cả cổng sạc micro USB. Thời lượng pin của tai nghe vào khoảng 6 tiếng, khá là thấp so với tiêu chuẩn của Sony (một số cặp tai in-ear của hãng có thời lượng chơi nhạc lên tới 20 tiếng), nhưng vẫn có thể gọi là đủ dùng nếu người dùng để ý tới việc sạc.


Phần đeo tai có một thiết kế khá khó hiểu, đó là 2 vòng tròn nhỏ ở bên ngoài. Lúc mới bóc hộp mình tưởng đây là 2 phím chức năng gì đó, nhưng khi bấm vào thì chỉ là...trang trí. Ngoài điểm dị biệt này thì phần đeo tai được hoàn thiện rất tốt bằng nhựa cứng, với thiết kế để gắn phần chặn vành tai đặc trưng của những cặp tai nghe thể thao.

Tai nghe tiếp xúc với người nghe bằng phần mút cũng như chặn vành tai, nên khả năng 'fit', độ thoải mái cũng như chất lượng cách âm phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn 2 thành phần này. Bộ vành tai mà hãng gắn sẵn vào tai nghe khá lớn đối với mình, nên lúc đầu đeo cho cảm giác cực kì cấn và khó chịu, nhưng khi chọn 1 size nhỏ hơn thì tai nghe bám chắc vào tai, nhưng vẫn cho cảm giác đeo thoải mái.

 

Đọc thêm

WI-SP600N_LONGBINH.jpg6

Tai nghe In-ear thể thao không dây có công nghệ chống ồn WI-SP600N - Chính Hãng

3.390.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

SONY
12 Tháng

Xem cấu hình chi tiết

Phụ kiện Tai nghe In-ear thể thao không dây có công nghệ chống ồn WI-SP600N - Chính Hãng