028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
MDR-Z7_long_binh
12.800.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 15.990.000 đ (Bao gồm thuế) Bạn tiết kiệm: 3.190.000 đ (20%)
MDR-Z7

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bao test 1 đổi 1 trong 3 ngày do lỗi hãng sản xuất
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Đánh giá Tai nghe MDR-Z7 - Chính hãng

Mô tả Tai nghe MDR-Z7

Âm thanh hay nhất và phong cách nghe thoải mái nhất cho giới audiophile

Tai nghe hàng đầu của Sony tái tạo âm thanh tinh tế với dải tần cao lên đến 100 kHz – chính là sản phẩm tiên phong trong công nghệ tai nghe. Với màng loa HD 70 mm bao gồm các màng chắn Polyme tinh thể lỏng và thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, bạn sẽ được tận hưởng âm thanh chất lượng cao và rõ nét mà bạn hằng ao ước – cho âm nhạc chân thực như một màn trình diễn trực tiếp. 

 

Âm thanh đích thực với LCP tráng nhôm

Kết hợp màng chắn Polyme tinh thể lỏng với lớp phủ nhôm mang đến âm thanh chính xác hơn trên toàn bộ dải tần số so với driver LCP thông thường. Trong khi đĩa CD và MP3 đạt tần số tối đa chỉ khoảng 20kHz thì âm thanh độ phân giải cao hỗ trợ tần số trên 80kHz (cao tới 100kHz theo model này) và một dải tần động rộng hơn. 

Thiết kế chống thoát âm hiệu quả

Thiết kế phủ kín vành tai giúp bảo đảm âm thanh không lọt ra bên ngoài tai nghe và chặn tạp âm từ bên ngoài vào. Âm thanh chân thực vang vọng trong tai bạn với những nốt âm tuyệt vời và vô cùng tinh tế. Với cáp cân bằng được làm từ bốn sợi dây đồng mạ bạc và các dây trung hòa độc lập cho cả hai kênh (màu xanh và vàng), bạn sẽ được tận hưởng âm thanh rõ ràng và chính xác hơn bao giờ hết.

  

Tất cả bằng kim loại

Vỏ kim loại ít dội âm hơn vỏ được làm từ vật liệu truyền thống. Sản phẩm có độ bền vượt trội nhờ vào một máng kim loại, headband và các thành phần khác. Với âm cộng hưởng ít hơn, bạn sẽ tận hưởng âm thanh trung độ và cao độ rõ nét hơn cùng với âm thanh tần số thấp mượt mà hơn. Mạnh hơn, nhẹ hơn và linh hoạt hơn so với vật liệu thông thường, đem lại sự ổn định và thoải mái khi sử dụng.

Tai nghe hàng đầu của Sony tái tạo âm thanh tinh tế ở tần số cao lên tới 100 kHz – lần đầu tiên cho công nghệ tai nghe. Với màng loa HD 70 mm có màng chắn polymer tinh thể lỏng và thiết kế toàn bằng kim loại, tai nghe mang đến độ rõ nét bạn cần để thưởng thức âm nhạc độ phân giải cao. Đó là trải nghiệm chân thực, đưa bạn đến gần với chất lượng trình diễn trực tiếp. 

 

Đọc thêm

MDR-Z7_long_binh

Tai nghe MDR-Z7 - Chính hãng

12.800.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

SONY
12 Tháng

Xem cấu hình chi tiết