028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
BCU_CS-610C_long_binh
1.900.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 2.190.000 đ Bạn tiết kiệm: 290.000 đ (13%)
BCU_CS-610C

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Bút cảm ứng Wacom Bamboo Fineline CS-610C - Chính hãng

Thông số và tính năng:

  • Bảo hành: 03 tháng
  • Thương hiệu: Wacom 
  • Tinh năng: Đầu nhỏ có độ cảm ứng đậm nhạt, sử dụng được trên iPad Pro

Hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành không kể là Android hay IOS. Khởi động dễ dàng với nút bấm đơn giản, tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị chỉ với 1 nút giúp chuyển đổi các hệ điều hành. Với công nghệ cao cho phép người dùng sử dụng liên tục lên tới 15 giờ giúp tăng năng suất làm việc cùng sự hiệu quả cho công việc thiết kế. Sau những khoảng thời gian làm việc dài, người dùng có thể dễ dàng sạc pin qua cổng USB và để nạp lương lượng cho ngày làm việc tiếp theo. Tuy nhiên, điểm yếu của series Fineline này là không thể sử dụng trên Ipad Pro, nhưng bên cạnh đó Bamboo Fineline lại có thể sử dụng trên các dòng laptop cảm ứng với phần mềm ink touch.

Bamboo Fineline hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như viết, phác họa, chú thích ,… đặc biệt với cảm biến áp lực khiến thể hiện được rõ hình ảnh kĩ thuật số trong từng nét vẽ, nét viết của người dùng. Chính bởi khả năng đặc biệt đó Bamboo Fineline được rất nhiều các nhà thiết kế lựa chọn bởi khả năng phác họa chân thật, chữ đậm rõ ràng đi cùng các đường cong tinh tế không gẫy – điều mà dùng chuột khó có thể làm được.

Về cơ bản sử dụng dòng sản phẩm Bamboo Fineline 3rd tương đối dễ khi muốn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Bamboo Stylus Fineline chỉ bằng thao tác xoay đơn giản, với khả năng này cũng dễ dàng bảo vệ đầu bút chỉ 1.9mm này 1 cách an toàn hơn tránh trường hợp bị gập, gãy mà không hề tốn thời gian của người sử dụng.

Với 3 loại NIB khác nhau từ mềm – trung bình – chắc chắn để đảm bảo mang đến sự phong phú trong nét vẽ thể hiện được điều người sử dụng mong muốn.Thiết kế tam giác theo phong cách Ergonomic bên cạnh bề mặt mềm cảm ứng giúp cảm biến tốt hơn. Sở hữu cây bút cảm ứng Wacom Bambom Fineline 3rd khiến công việc của bạn trở nên đơn giản hơn, chuẩn xác và tinh tế hơn. Màu xanh của sản phẩm này cũng thể hiện được sự phổ thông đến từ người sử dụng, ngoài ra người dùng có thể lựa chọn thêm các màu sắc khác của dòng sản phẩm này.

 

Đọc thêm

BCU_CS-610C_long_binh

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Fineline CS-610C - Chính hãng

1.900.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

Wacom
3 Tháng

Xem cấu hình chi tiết

Phụ kiện Bút cảm ứng Wacom Bamboo Fineline CS-610C - Chính hãng