028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

BKAV Lộ diện mẫu điện thoại cấu hình và giá bán của Bphone [Cực Đẹp]

longbinh_companyNgày đăng: 02/05/2015Lượt xem: 2317

BKAV từng công bố, Bphone là chiếc smartphone đầu tiên được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam, máy có thiết kế nhôm nguyên khối và được công ty cho là “thiết kế đẹp nhất nhì thế giới”. Được biết, BKAV là công ty đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á ký được hợp đồng với Qualcomm để tích hợp dòng chip cao cấp vào smartphone của họ.

 

 

Điện thoại Bphone dòng cao cấp made in  Việt Nam

Mới đây, một trang web bán lẻ  tại thành phố Hồ Chí Minh đã bất ngờ đăng tải chi tiết cấu hình cực mạnh mẽ cùng giá bán rất tốt của mẫu smartphone BKAV Bphone.

Theo đó, BKAV Bphone có một mức giá tầm trung trong một cấu hình cao cấp. Máy trang bị màn hình 5″ FullHD tấm nền IPS, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài.

 

Bphone tích hợp hệ điều hành Andorid Lollipop 5.0 chip lõi 8 QS

Máy được cài sẵn hệ điều hành Android Lollipop 5.0 và sử dụng chip lõi 8 Qualcomm Snapdragon 810. Điểm yếu trong bảng cấu hình có lẽ nằm ở mức pin chỉ có 2,600mAh.

 

 

Đặc biệt nhất phải kể đến giá bán, trang bán lẻ này cũng đưa mức giá 8,99 triệu đồng cho BKAV Bphone. Nếu như điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là một mức giá cực kỳ hấp dẫn bởi cấu hình máy mạnh mẽ cùng thiết kế hoàn toàn bằng kim loại rất sang trọng. 

Bình luận