028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Oppo Mirror 5 xuất hiện với hình ảnh lấp lánh như kim cương

longbinh_companyNgày đăng: 06/23/2015Lượt xem: 1671

Oppo hiện đang là một trong những nhà sản xuất di động hiếm hoi quan tâm chăm chút tới cả thiết kế của những thiết bị smartphone tầm trung hay thấp, và chiếc Mirror 5 vừa lộ diện là minh chứng rõ ràng nhất cho khẳng định này.

 

 

Mirror 5 nổi bật với nắp lưng có các họa tiết giống như những viên kim cương sang trọng. Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Mirror 5 sở hữu một nắp lưng rất thú vị tương tự như chiếc Oppo R1x trước đây của công ty smartphone Trung Quốc này. Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta chưa nói lên được gì nhiều về ngoại hình, tuy nhiên có vẻ như máy khá mỏng, một loa ngoài ở phần dưới và cụm camera khá đơn giản ở phần trên mặt lưng máy. Tuy cạnh viền trông giống như kim loại nhưng Mirror là thiết bị tầm trung và có thể vẫn sử dụng chất liệu nhựa.

 

 

Theo đó, smartphone này sẽ được trang bị một camera sau với giao diện PureImage 2.0+ và camera trước 5MP với chức năng Beautify 3.0. Mirror 5 có bộ nhớ RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 16GB. Điểm cộng của thiết bị là nền tảng ColorOS mới dựa trên Android 5.0 thay vì 4.4 như hầu hết những thiết bị giá rẻ của Oppo hiện tại.

 

 

Mirror 5 sẽ lên kệ tại 20 thị trường vào cuối tháng Sáu hoặc đầu tháng Bảy. Máy hỗ trợ mạng 3G và LTE, tùy theo thị trường. Đài Loan là thị trường đầu tiên đón Mirror 5.

 

Bình luận