028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

Samsung Galaxy S7 siêu mỏng có camera xoay

longbinh_companyNgày đăng: 01/12/2015Lượt xem: 638
Trong khi  Samsung Galaxy S6 còn chưa kịp ra mắt thì một ý tưởng thiết kế  Samsung Galaxy S7 đã được đăng tải. Thiết bị đến từ năm 2016 này theo đó được mô phỏng với thân máy siêu mỏng, cấu thành từ kim loại đồng thời có điểm nhấn đáng chú ý ở phần camera xoay.
 
Samsung Galaxy S7 siêu mỏng, có camera xoay trong bản thiết kế mới 1
 
 
Ở concept  Samsung Galaxy S7 lần này vẫn có thể thấy sự hiện diện của nút Home vật lý quen thuộc trên các thiết bị của  Samsung , tuy nhiên lúc này nó đã được thiết kế nhỏ lại khiến phần viền dưới của máy mỏng hơn, tiết kiệm diện tích cho màn hình . Cũng không khó nhận ra Samsung Galaxy S7 sở hữu phần viền màn hình mỏng ấn tượng. Bên cạnh phải của máy có nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn trong khi mặt lưng không có nhiều điểm nổi bật.
 
Samsung Galaxy S7 siêu mỏng, có camera xoay trong bản thiết kế mới 2
 
 
Ngoài ra, tác giả bản thiết kế cũng chia sẻ Samsung Galaxy S7 sẽ sở hữu chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon tốc độ 3,0+ GHz hoặc chip xử lý Exynos thế hệ mới với... 16 nhân. Máy đồng thời được trang bị khả năng hiển thị độ phân giải 4K và 4GB RAM cùng một số công nghệ mới như cảm biến quét võng mạc hay sạc nhanh.
 
Samsung Galaxy S7 siêu mỏng, có camera xoay trong bản thiết kế mới 3
 
Hệ thống camera xoay hiện nay đã được hãng sản xuất OPPO tận dụng và có vẻ như hệ thống của hãng sản xuất đến từ Trung Quốc sẽ mang lại trải nghiệm xoay thoải mái hơn những gì xuất hiện trong bản thiết kế này.
 

Bình luận