028.38 360 699Tư vấn miễn phí Download báo giá Laptop, PC, Linh kiện... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...
XPPen_Note_Plus_long_binh
3.000.000 đ
Giá thị trường: 3.200.000 đ (Bao gồm thuế)
XPPen_Note_Plus

Cần tư vấn - Mua hàng: 028.38 360 699 (8:00 - 19:00)

Đánh giá Sổ thông minh XP-PEN NOTE PLUS SMART NOTEPAD (Kèm sổ tay A5) - Chính hãng

Thông số kỹ thuật của Sổ thông minh XP-PEN NOTE PLUS SMART NOTEPAD:

 • Kích thước sản phẩm: 245 x 176 x 15mm
 • Khối lượng: 340g
 • Vùng hoạt động: A5 (148 x 210mm)
 • Độ cao nhận tín hiệu bút: 10mm
 • Bút stylus không pin sạc
 • Kích thước bút: 153 x 10.3mm
 • Ổ chứa: 16MB (tối đa 50 trang)
 • Thông số sạc điện: 5V / 0.5A
 • Pin: Lithium-ion 1000mAh / 3.7V
 • Thời gian sạc: « 2.5 giờ
 • Thời gian hoạt động: » 16 giờ
 • Thời gian chờ: » 50 ngày
 • Loại giấy ghi chú khả dụng: kích thước A5
 • Kết nối: Bluetooth 5.0
 • Kiểu sạc: Bằng nam châm
 • Đèn hiển thị: 1
 • Tương thích: Android 6.0 trở lên, iOS (chỉ iPhone) 8 trở lên
 • Bảo hành: 12 tháng

Sổ Tay Điện Tử Thông Minh XP-Pen Note Plus Smart Notepad Digital Notebook chuyển đổi dữ liệu viết tay của bạn sang dạng kỹ thuật số theo thời gian thực. Bên ngoài bao bởi vải da PU, họa tiết và màu xám tạo nên vẻ sang trọng bắt mắt, thiết kế lại cực kỳ gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng cầm Note Plus trên tay hoặc bỏ vào túi xách nhỏ

Chiếc sổ tay thông minh dành cho bạn có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Bên ngoài bao bởi vải da PU, họa tiết và màu xám tạo nên vẻ sang trọng bắt mắt, thiết kế lại cực kỳ gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng cầm Note Plus trên tay hoặc bỏ vào túi xách nhỏ. XP-Pen Note Plus hoạt động trên iOS và Android. Bạn có thể kết nối trực tiếp iPhone cũng như điện thoại và máy tính Android với chiếc bảng ghi chú thông minh này và bắt đầu viết, sao lưu và vẽ bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu với sự tiện lợi và hiệu quả thật sự ưu việt mà nó đem lại. Viên pin lithium 1000mAh cho thời gian dùng liên tục lên đến 16 tiêng. Cùng với đó, giao diện đầu sạc bằng nam châm cung cấp giải pháp sạc nhanh chóng và dễ dàng hơn đầu sạc microUSB thông thường.

Sổ tay hóa bản tiện lợi

Kết hợp cách viết tay truyền thống với kết nối Bluetooth 5.0 cùng công nghệ sạc nam châm chuẩn xác cao, hãy chuyển đổi dữ liệu viết tay của bạn sang dạng kỹ thuật số theo thời gian thực. Thêm vào đó, đi kèm với sổ ghi chú điện tử Note Plus là bút stylus không cần pin hay sạc gì cả. Bạn sẽ nhận ra rằng cách lưu giữ bản viết tay như vậy giúp đem lại hiệu quả quản lý và bảo lưu thông tin vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. 

Nhận dạng chuẩn xác chữ viết tay

Bằng cách ứng dụng công nghệ nhận diện chữ viết tay cải tiến, XP-Pen Note Plus có thể nhận diện thông minh nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Hàn Quốc), các từ ngữ và hình ảnh, cũng như có khả năng chia tách các hình vẽ từ những chữ bạn viết. XP-Pen Note Plus tương thích với loại sổ tay kích thước A5 thông dụng, cho phép bạn viết và nhận diện dữ liệu với giấy phổ thông dễ dàng thay thế, nhờ đó giúp bạn viết, lưu lại và sáng tạo nhanh chóng, tiện lợi.

Mở ra và ghi chú lại

Sổ tay digital XP-Pen Note Plus được trang bị công nghệ Hall Switch - cảm biến phát hiện từ tính tiên tiến. Mở sổ ra để bật thiết bị và đóng lại để nó tự động vào chế độ nghỉ. Pin có thể kéo dài 50 ngày chờ, cùng với đó là khả năng lưu trữ ngoại tuyến (offline) lớn đến 50 trang, cho phép bạn dễ dàng lưu lại ý tưởng bất cứ khi nào và bất cứ đâu. 

Dễ sử dụng, lưu trữ, sáng tạo thoải mái 

XP-Pen Note Plus tương thích với sổ tay và giấy size A5 thông dụng, cho phép bạn ghi chú, vẽ hay viết rồi chuyển các dữ liệu trên giấy vào ứng dụng để lưu, chỉnh sửa dễ dàng vào bất cứ lúc nào. Thật tiện lợi!

Chuyển đổi dữ liệu nhiều hơn 

Kết nối đơn giản XP-Pen Note Plus với điện thoại để đồng bộ dữ liệu bạn tạo ra trên giấy theo thời gian thực. Mở app Note+ và nhập các dữ liệu ngoại tuyến (offline) như các bản vẽ để lưu trữ. Bạn không còn tốn thời gian để ghi chú và sketch lại, nhờ vậy tiết kiệm thời gian để làm việc và sáng tạo thêm.

Sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Sổ tay điện tử thông minh XP-Pen Note Plus hoạt động trên cả hai hệ điều hành iOS lẫn Android. Bạn có thể kết nối trực tiếp với iPhone, điện thoại Android hoặc máy tính bảng Android với sổ điện tử và bắt đầu viết, vẽ ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào với sự tiện lợi và hiệu quả xuất sắc!

Ứng dụng note

Kết nối XP-Pen Note Plus với điện thoại thông minh thật đơn giản để đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực. Mở ứng dụng XP-Pen Note+ và nhập dữ liệu ngoại tuyến (offline) (ví dụ như các bản phác thảo) để sao lưu. Bạn chẳng thể biết chính xác cảm hứng đến vào thời khắc nào đâu. Với XP-Pen Note Plus, bạn có thể sketch khi đang trên đường và tải nó lên kho lưu trữ đám mây (cloud), rồi hoàn thành nó với chiếc bảng vẽ điện tử đầy đủ tính năng sau đó.

Bút không cần dùng pin, lưu trữ đám mây tiện lợi

Với công nghệ cảm ứng điện từ thụ động, bạn có thể viết vẽ bằng bút stylus không dùng pin, không cần sạc hay đòi hỏi phải ghép nối thiết bị gì cả. Cái bạn quan tâm duy nhất là chính tác phẩm của bạn!  Bằng cách lưu lại từng nét bút, quá trình sáng tạo của bạn đều được lưu giữ. Hỗ trợ xuất và chia sẻ với các định dạng hình ảnh: JPG, PNG, GIF. Đôi khi cảm hứng không đến vào những lúc bạn sẵn sàng đón nhận nó. Với XP-Pen Note Plus, bạn có thể phác thảo (sketch) trên đường đi và tải tác phẩm lên mây (cloud) rồi hoàn thành nó bằng chiếc bảng vẽ đầy đủ tính năng.

Đọc thêm

XPPen_Note_Plus_long_binh

Sổ thông minh XP-PEN NOTE PLUS SMART NOTEPAD (Kèm sổ tay A5) - Chính hãng

3.000.000 đ

Bình luận và đánh giá

Thông số sản phẩm

XP-PEN
12 Tháng

Xem cấu hình chi tiết

Phụ kiện Sổ thông minh XP-PEN NOTE PLUS SMART NOTEPAD (Kèm sổ tay A5) - Chính hãng